Sinh mổ lần thứ 3, mẹ 8x làm sao để duy trì lượng sữa cho con?

Mỗi một lần sinh con mình và các bà mẹ như mình đều phải trải qua những thử thách khác nhau. Lần này thử thách lớn nhất của mình là tìm cách duy trì nguồn sữa mẹ cho con khi mình tiếp tục sinh mổ lần ba và sữa bị giảm ngay sau sinh. Rất may là mình đã kịp thời tìm hiểu và tìm ra giải pháp cho mình để tránh bị mất sữa sớm…

Mẹ Thủy (71 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội) rạng rỡ chia sẻ cùng chúng tôi về bé Susi đang được 10 tuần tuổi

 

Hành trình vượt cạn đối với mình khá là nhẹ nhàng….

Mình hiện là mẹ bỉm sữa 3 con rồi và có thể nói là có kinh nghiệm sinh đẻ. Mình biết đối hành trình vượt cạn đón bé yêu ra đời không hề dễ dàng với các mẹ, nhiều mẹ bị ám ảnh bởi những cơn đau. Tuy nhiên với mình, hai lần vượt cạn không gặp khó khăn nhiều. Thai kỳ hai lần đều ổn định, mẹ khỏe, con khỏe, trộm vía bụ bẫm nên mình cũng yên tâm. Và lần 3 sinh bé Susi, mình đã vượt cạn thành công và có thể đứng dậy tập đi ngay ngày thứ hai sau khi sinh.

Tự tin có đủ sữa mẹ cho con như hai bé trước đây nhưng….

Trải qua 2 lần sinh con, chị Thủy cho biết hai bé trước chị hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ. Nên khi bé Susi chào đời, chị tự tin tiếp tục duy trì được nguồn sữa mẹ và chăm được 3 con cùng lúc. Nhưng không phải vậy, sữa mẹ chỉ đủ cho con trong tháng đầu tiên, sau đó cứ giảm dần đi. Là một bác sĩ, chị hiểu sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho con. Sữa mẹ là kháng thể giúp con chống lại mọi bệnh tật. Vậy nên chị không ngừng tìm hiểu các cách để duy trì sữa mẹ. Chị không muốn con phải ăn sữa ngoài ở ngay những tháng đầu đời…..

Cố gắng từ những cách đơn giản nhất đến cách dân gian truyền miệng mà lượng sữa vắt ra vẫn không cải thiện

Nhìn con quấy khóc vì thiếu sữa mẹ sau mỗi cữ bú làm mình không yên lòng chút nào. Mình đã mát xa bầu ngực, uống nước ấm, vắt sữa ra bình cho con. Tuy nhiên, sữa mẹ chỉ vỏn vẹn được 30ml cả hai bên bầu ngực. Cảm giác ngực không còn căng tức khiến mình buồn thật sự.

Bà nội lo cho cháu nên bồi bổ cho mình thêm chân giò, đu đủ, hoa chuối với hi vọng lượng sữa của mình tăng thêm chút nào hay chút ấy. Bên cạnh đó, mình cố gắng sắp xếp chế độ ăn ngủ phù hợp hơn. Chồng thương con, thương vợ, chia sẻ cùng vợ chăm sóc hai bé lớn. Ấy vậy mà sữa mẹ chỉ tăng thêm một phần, chưa đáp ứng được nhu cầu của con.

Tìm đến các sản phẩm lợi sữa hiện có trên thị trường

Mối quan tâm nhất của mình và các mẹ khác cũng vậy, một sản phẩm lợi sữa phải đảm bảo tiêu chí thành phần rõ ràng, an toàn và chiết xuất từ tự nhiên. Rất may mắn, mình đã tìm thấy Mabio. Mình có nhận được điện thoại tư vấn nhiệt tình từ bên phía sản phẩm và sử dụng liệu trình đầu tiên. Sau ngày đầu tiên sử dụng, bầu ngực mình đã có dấu hiệu căng tức trở lại. Uống liền mạch đến ngày thứ 3, mỗi cữ bú mình đã vắt được lên đến 100ml sữa. Lượng sữa tăng đều và rất khả quan mỗi ngày, mình tin đã lựa chọn đúng sản phẩm. Sau một tuần uống, mình nhận được hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Mabio. Tư vấn tăng liều dùng và tinh thần mình vui vẻ, thoải mái hơn, con hào hứng bú nên sau mỗi cữ bú, mình đã vắt được một lượng sữa để trữ đông.

Nhìn ánh mắt và đôi môi chúm chím của con sau mỗi cữ bú, no nê trong dòng sữa mẹ, mình hạnh phúc vô cùng

Mình tin là mẹ nào đang nuôi con nhỏ như mình, không có hạnh phúc nào hơn khi thấy con được bú hoàn toàn sữa mẹ. Và sau mỗi cữ bú con ngủ ngoan, không quấy khóc, lên cân đều và tốt. Với sự đồng hành của Mabio, mình cảm thấy hành trình nuôi con sắp tới không hề khó khăn chút nào.

Ban đầu mình cũng phân vân lựa chọn giữa các sản phẩm lợi sữa, nhưng không dùng thử sao biết được hiệu quả. Và ngay khi lựa chọn sản phẩm lợi sữa đầu tiên, mình đã giải quyết được ”áp lực sữa mẹ” cho bản thân. Nên muốn chia sẻ để mẹ nào gặp vấn đề về tình trạng thiếu sữa ngay sau sinh, hay lượng sữa bị giảm đột ngột không rõ nguyên nhân biết tới và mau chóng cải thiện được lượng sữa dồi dào cho con.

Cảm ơn Mabio đã cho mình một giải pháp hiệu quả và đơn giản để ổn định nguồn sữa cho con!

BẠN LO LẮNG VÌ KHÔNG ĐỦ SỮA CHO CON BÚ? HỎI NGAY CHUYÊN GIA


 

Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa

Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa Giá bán lẻ tham khảo: 345.000VNĐ Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên chọn Lợi Sữa Mabio

  • 1. Kết hợp 2 cơ chế đặc biệt giúp tăng SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ.
  • 2. Từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt.
  • 3. Kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP.
  • 4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • 5. Hơn 40,000+ mẹ đã dùng để nhiều sữa, sữa thơm, mát, đặc hơn sau khi uống từ 4-6 ngày.
  • *Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*
  • 6. Mabio còn giúp phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh, lấy lại da dẻ, vóc dáng thon gọn.
  • Hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn