Tìm hiểu về chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là một phương pháp mới, được nhiều mẹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như thời gian nhanh chóng. Cùng Mabio tìm hiểu ngay về cách thông tia sữa này và địa chỉ để có thể thực hiện an toàn.

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là như thế nào?

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là như thế nào
Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là phương pháp rất hiệu quả

Tắc tia sữa được hiểu là hiện tượng ống tuyến sữa bị tắc vì thế sữa không thể nào chảy ra được.  Kèm theo đó là các triệu chứng đau nhức ngực, sốt, ngực căng cứng, khi chạm vào rất đau… Có nhiều phương pháp điều trị được đưa ra, trong đó chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là một phương pháp được đánh giá cao.

Chữa tắc sữa bằng sóng siêu âm, các bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm đa tần với màn hình lớn giúp thông các tia sữa đang bị ứ đọng. Các sóng siêu âm nhanh chóng đi vào hệ thống sữa và các nang sữa để đánh tan các cục sữa bị vón cục. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các tia sữa sẽ được khơi thông và chắc chắn các mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm có hiệu quả không?

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm có hiệu quả không?
Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm mang tới những tác dụng tích cực

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm có hiệu quả không thì câu trả lời là . Phương pháp này mang trong nó rất nhiều ưu điểm chính vì thế được tin tưởng và chọn lựa khá phổ biến:

  • Tuyệt đối không gây nên những tổn thương đối với tuyến sữa: Không gây nên tình trạng đau, không ảnh hưởng tới hệ thống tuyến sữa cũng như tuyệt đối không gây nên tác dụng phụ nào.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Ngay trong lần đầu tiên dùng sóng siêu âm để chữa tắc tia sữa bạn sẽ cảm thấy ngực mình giảm đi sự cương tức cũng như sữa có thể tiết ra khi trẻ có động tác bú mút. 
  • Thời gian thực hiện nhanh: Thường chỉ 1 – 2 lần sử dụng sẽ có hiệu quả lên tới 90%. Các tuyến sữa gặp phải tình trạng tắc sẽ được khai thông một cách nhanh chóng.

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm ở đâu cho hiệu quả?

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm ở đâu cho hiệu quả?
Nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Để có được kết quả điều trị tắc tia sữa bằng sóng siêu âm hiệu quả nhất thì cần phải chọn được địa chỉ uy tín. Hiện nay, có nhiều bệnh viện và phòng khám đang triển khai dịch vụ này. Thậm chí, có nhiều đơn vị cũng thực hiện tại nhà.

Tùy thuộc vào tính cấp bách cũng như nhu cầu thực tế mà các mẹ có thể chọn lựa địa chỉ phù hợp nhất. Trong trường hợp mới sinh thì tốt nhất nên gọi dịch vụ về nhà để hạn chế đi lại cũng như nhanh chóng, không phải chờ đợi.

Chữa tắc tia sữa bằng sóng siêu âm là phương pháp an toàn và hiệu quả, nhiều mẹ có thể cân nhắc và sử dụng nếu không may gặp phải. Tuy nhiên, nên chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được tính hiệu quả và độ an toàn.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn