Xu hướng “gọi sữa” cho mẹ hiện đại quá bất ngờ khiến “mẹ chồng” ngã ngửa

“Kinh nghiệm dân gian của cha ông thực sự có nhiều cái khá hay tuy nhiên cũng nhiều mẹo phản khoa học và không có cơ sở. Chính vì thế mà chị Thu cũng gặp khá nhiều chuyện sở khóc dở cười khi nhà có mẹ chồng cực chuộng mẹo dân gian còn chị lại là người phụ nữ hiện đại, sống và làm theo khoa học. Thật may mắn, mẹ chồng chị đã thay đổi kể từ khi chị sinh con và gọi sữa về đơn giản, dễ dàng mà chẳng phải do những cách mà bà nghĩ.”

Chị: Nguyễn Thị Thu
Địa chỉ: xã Bình Trị- Bình Sơn- Quảng Ngãi

 

Khủng hoảng ngay những ngày bầu bí vì mẹo dân gian của mẹ chồng

Theo các cụ từ xưa thì có sữa mẹ hay không nó thể hiện ra ngay ở thời kì mang thai. Chị Thu từ ngày có bầu, tới tháng thứ năm là mẹ chồng chị đã quán triệt bà lên chăm sóc chị để chị ăn uống tốt, có nhiều sữa cho cháu nội của bà chứ giờ thì nhiều người mất sữa với cho con ăn sữa nước ngoài, không thể tốt bằng sữa mẹ.

Chuyện sữa ngoài không bằng sữa mẹ thì chị Thu đồng ý nhưng phải ăn những đồ lợi sữa từ khi có bầu thì chị cũng khá ngỡ ngàng, mẹ đẻ chị chưa bao giờ nhắc tới. Mỗi ngày bà đều luân phiên thay đổi bữa ăn cho chị nào thì đủ đủ xanh, sung hầm, rồi móng giò hầm cháo, móng giò nấu canh khoai sọ, …Ôi, giá kể có thể nhịn đói được thì chị cũng nhịn chứ ngày nào cũng ăn những cái món này chị tới sợ luôn. Chồng thì đi làm xa, chị chẳng thể gọi điện mà kể lể được vì anh có gọi điện nói chuyện với mẹ cũng khó có thể làm bà thay đổi được.

Chị Thu chỉ nghĩ rằng thời kì mang thai cứ ăn uống sao cho khoa học, đủ dinh dưỡng là cơ thể cả mẹ cả con đều khỏe, tự khắc có sữa. Chứ không phải ăn nhiều mấy cái như các cụ bảo để nhiều sữa vì tới bác sỹ còn khuyên ăn nhiều chân giò chỉ tổ tăng cân quá mức, không phải món ăn giúp nhiều sữa. Khủng hoảng nhất là bà còn hầm cháo chân chó, chân dê vì bảo những cái đó cực nhiều sữa, cứ ăn cho nó tích dần từ bây giờ nữa cơ xong rồi ngồi bên bắt chị ăn cho kì được. Mỗi lần ăn xong chị tới mật xanh mật vàng. Cứ thế này chắc sau sinh chị tới trầm cảm mất thôi vì cứ tới giờ ăn chị sợ lắm.

Tới tháng thứ bẩy của thai kì, ngực chị Thu to và cương cứng hơn, thi thoảng có những lấm tấm sữa vàng vàng thấm ra đầu ngực. Chị mừng vì đoán rằng mình sẽ nhiều sữa cho con bú để có thể thoát được những cái món lợi sữa của mẹ chồng.

Sau sinh ít sữa và một tuần cân não của bà mẹ trẻ

Tới gần ngày sinh, chị Thu thấy đau bụng, lúc đó chồng chị đã xin nghỉ phép về nhà thì hai vợ cùng đến bệnh viện trong trạng thái yên tâm nhất. Chị sinh thường nên mọi việc khá thuận lợi, chỉ đợi con gái được tắm rửa, vệ sinh, mẹ sức khỏe ổn là có thể về nhà.

Khỏi phải nói là vợ chồng chị, cả nhà chị ngập tràn trong niềm hạnh phúc như thế nào khi được bế đứa con nhỏ bé, miệng chúm chím vào lòng. Chị chờ đợi tới phút giây cho con bú những giọt sữa đầu tiên.

Đứa con bé bỏng được đặt cạnh mẹ là miệng tóp tép đòi ăn, trông đáng yêu khó nói hết. Con ngậm ti mẹ, mút lấy mút để. Những lạ quá, hình như chẳng có sữa vì khóe miệng con không có tí nước sữa nào mà hai đầu ngực thấy rát, chẳng có cảm giác sữa chảy ra. Con buông ti mẹ vì chán, quay ra khóc ré lên. Mẹ chồng chị biết được chị không có sữa, bà dường như nhận ra được những món ăn bà nấu, những món bà nghĩ chẳng phải giúp nhiều sữa chi hết vì sau sinh bà cũng mới ép con dâu ăn bát cháo móng giò rồi. Giờ làm thế nào cho cô công chúa của bà có sữa bú đây?

Chị Thu thấy hụt hẫng vì vốn cứ nghĩ sẽ có sữa cho con nhưng giờ con lại đói. Trước khi sinh chị cũng tìm hiểu nhiều, chị biết tới dòng viên uống lợi sữa Mabio được các chị em trong nhóm mẹ bỉm sữa chuyền kinh nghiệm cho nhau, rất nhiều chị em gọi sữa về thành công với viên uống này.

Thêm vào đó, sản phẩm cực dễ sử dụng, chẳng cần kiêng khem gì hết, chị sinh thường nên có thể uống ngay và uống tới khi nào không cho con bú nữa thì thôi. Đặc biệt, sản phẩm được chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn cao vì vậy chị Thu bảo chồng đi ra hiệu thuốc mua ngay cho chị mấy hộp về dùng.

Viên uống lợi sữa Mabio

Bên cạnh đó, chị muốn ăn uống theo đúng cách mà chị muốn, ăn những bữa cơm kiêng cữ giàu dinh dưỡng mà lại ngon, chị vốn lưu lại. Chị nhờ chồng chị nói với mẹ chồng  nấu như thế để chị ăn uống thoải mái hơn, hỗ trợ việc gọi sữa tốt hơn. Chị và chồng quyết định ở lại viện 1 tuần cho vết khâu của chị có thể cắt chỉ rồi mới về nhà.

Cách gọi sữa về của mẹ hiện đại khiến mẹ chồng “ngã ngửa”

Chỉ sau 1 tuần dùng Mabio, ngực chị cương hơn nhiều, sữa bắt đầu tự tiết ra ở đầu ngực nhiều, giọt sữa thấy đặc, chị Thu vui mừng dùng máy hút thử, ôi hạnh phúc làm sao, chị có thể hút được 30ml mỗi bên ngay lần đầu. Chị cho con ti chỗ sữa đó và căn giờ sau 4 tiếng chị lại uống Mabio nữa.

Với sự nỗ lực của chị, công dụng tuyệt vời của Mabio mà chỉ sau 1 tuần, con chị đã có sữa để ti, vợ chồng chị và cả mẹ chồng vui mừng khó nói hết. Bà ngạc nhiên lắm vì chẳng cần ăn uống như cách bà nghĩ mà con dâu có thể gọi sữa thành công.

Giá kể như bà biết được cái cách này thì con dâu đã không phải vật vã với mấy món lợi sữa mà bà nấu từ lúc bầu tới giờ.

  Mẹ có muốn được GỌI LẠI TƯ VẤN để bé bú hoàn toàn sữa mẹ?

  VIÊN UỐNG LỢI SỮA MABIO

  TÁC DỤNG: (*)

  ✅ Kích thích sự tiết sữa mẹ, giúp sữa mẹ về nhiều tràn trề, sữa đặc và thơm mát.
  ✅ Tăng cường chất lượng sữa mẹ, cơ thể tổng hợp chất sữa tốt hơn, giúp bé hấp thu phát triển tốt hơn.
  ✅ Giảm căng thẳng stress trong những ngày đầu nuôi con (lo lắng, stress trong việc nuôi nấng, chăm bẵm bé)
  ✅ Giúp sản phụ phục hồi sức khoẻ sau sinh
  ✅ Giúp thông tuyến sữa, chữa mất sữa.

  Lợi sữa Mabio là sản phẩm 100% từ cây thuốc quý của Việt Nam, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 22862/2017/ATTP-XNCB)

  Viên uống lợi sữa Mabio, hết lo mất sữa, ít sữa, tắc sữa
  Viên uống lợi sữa Mabio đặc biệt được khuyên dùng trong quá trình cho con bú

  THÀNH PHẦN

  Mabio là sản phẩm được sinh ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa Bài thuốc nam cổ truyền và công nghệ chiết xuất hiện đại. Tinh chất Cao Chè Vằng, Cao Biển Súc, Cao Ích Mẫu, Cao Tàu Bay, Cao Hương Phụ là các vị thuốc quý 100% thảo dược Việt Nam được kết tinh trong sản phẩm Mabio giúp tăng hấp thu, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa.

  Sản phẩm đã được nghiên cứu sâu và bào chế thành sản phẩm dạng viên nén, sử dụng tiện lợi, đúng hàm lượng cần dùng, từ đó mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho người sử dụng.

  Đặc biệt: sản phẩm được bào chế từ 100% nguồn nguyên liệu sạch và an toàn tại vùng nguyên liệu của Việt Nam, mang chất lượng tốt nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

  Viên uống lợi sữa Mabio sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

  CÁCH SỬ DỤNG CỰC ĐƠN GIẢN

  – Ngày uống 2 lần trước ăn tối và trước khi đi ngủ, 2 viên / lần (2 lần uống cách nhau ít nhất 4 tiếng)
  – Phụ nữ sinh thường: dùng ngay sau sinh và trong suốt quá trình cho con bú.
  – Phụ nữ sinh mổ: dùng sau khi mổ 2 ngày và trong suốt quá trình cho con bú.
  – Không phải kiêng đồ ăn, có thể sử dụng cùng thuốc tây nếu sản phụ đang phải dùng thuốc.

  Thận trọng: những trường hợp quá mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.
  Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

  GIÁ BÁN 1 HỘP LỢI SỮA MABIO 60 VIÊN DÙNG TRONG 15 NGÀY LÀ 345.000đ

  FREE SHIP (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN) TOÀN QUỐC CHO MỌI ĐƠN HÀNG

  Tìm mua Mabio tại các NHÀ THUỐC trên toàn quốc (Điểm bán Mabio) hoặc GỌI hotline:


  HOẶC ĐẶT HÀNG ONLINE DƯỚI ĐÂY


   Mabio – “Viên uống lợi sữa số 1” giúp tăng cả SỐ LƯỢNG & CHẤT LƯỢNG sữa mẹ –  Được Sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA nhà máy có dây chuyền đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP – Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt).

   Hành lang nhà máy

   Ngày 14/12/2015, Nhà máy USAPHA – nhà máy sản xuất của công ty TNHH Tuệ Linh, đã vinh dự đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005

   Cổng nhà máy USAPHA

   ISO 22000:2005 là chứng chỉ hàng đầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Chứng chỉ quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp với các yếu tố quan trọng như trao đổi thông tin tác nghiệp, quản lý hệ thống, các chương trình tiên quyết, các nguyên tắc Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng.

   Chứng chỉ ISO 22000:2005

   Công ty dược phẩm USAPHA được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng… tuân thủ nguyên tắc GMP. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

   Kỹ sư nghiên cứu sản phẩm mới
   Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

   Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, MABIO xứng đáng là lựa chọn số 1 của các mẹ.

   Giấy Xác Nhận Công Bố: 22862/2017/ATTP-XNCB

   Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn