Thực hư chuyện chè vằng lợi sữa – Nhược điểm của chè vằng

Chè vằng là một loại dược liệu có giá trị vô cùng lớn trong y học. Ngày nay, loại thảo dược này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi cũng như với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. Sau khi sinh nên dùng chè vằng trong những giờ đầu nhằm giúp kháng viêm, làm sạch cơ thể và tính chất tác dụng lợi sữa cho mẹ. Vậy, chè vằng lợi sữa liệu có đúng?

Vậy tác dụng của chè vằng đối với sản phụ như thế nào?

Lá chè vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương.

Tác dụng của chè vằng đối với phụ nữ sau sinh cũng đã được kiểm nghiệm.

Là thuốc bổ dạng đắng dùng rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh con. Chè vằng trị nhiễm khuẩn sau sinh, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến sữa, bế kinh, kích thích tiêu hóa, giúp ngủ ngon, thông kinh mạch. Sau khi sinh em bé nên uống đặc để giúp tiêu hóa tốt cho cả mẹ và con.

Đặc biệt chè vằng tăng tiết sữa cho phụ nữ, thông sữa, giúp các bà mẹ không tắc tia sữa, ngoài ra còn giúp giảm cân rất tốt.

Những điểm hạn chế của chè vằng?

Vị của chè vằng rất đắng
Vị của chè vằng rất đắng

Vị của nước chè vằng rất đắng, pha càng đặc thì càng đắng.

Công đoạn chuẩn bị vô cùng lách cách, mất thời gian.

Lá chè vằng được bán tràn lan trên thị trường, không được kiểm định an toàn.

Vì lợi nhuận, các thương gia có thể trộn các loại chè vằng chất lượng thấp (như chè vằng lá trâu) vào để bán với giá cao.

Dù là thảo dược nhưng nếu dùng không đúng cách, chè vằng cũng có thể gây tác dụng phụ không tốt đến cơ thể, thậm chí gây tác dụng ngược. Từng có sản phụ vì quá tích cực uống chè vằng và uống quá đặc dẫn đến mất sữa hoàn toàn.

Người bị huyết áp thấp không nên dùng hoặc dùng pha loãng vì có thể xảy ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp..

Dược thảo nói chung nếu không được sao vàng hạ thổ qua lửa mà chỉ phơi khô sẽ rất khó bảo quản được lâu. Có một cách bảo quản khác đó là sấy với diêm sinh (lưu huỳnh – một chất cực độc với cơ thể). Do đó, quý khách hãy lưu ý kỹ điều này.

Cao chè vằng thì thường dễ bị biến chất (chạy nhựa, oxi hóa) nếu bị tiếp xúc nhiều với không khí. Do vậy nếu gói sản phẩm sơ sài thì sẽ không đảm bảo được chất lượng của cao

VẬY PHẢI LÀM SAO?

Lời khuyên cho các bà mẹ sắp sinh hoặc đang thiếu sữa:
VIÊN UỐNG LỢI SỮA MABIO

TÁC DỤNG: (*)

✅ Kích thích sự tiết sữa mẹ, giúp sữa mẹ về nhiều tràn trề, sữa đặc và thơm mát.
✅ Tăng cường chất lượng sữa mẹ, cơ thể tổng hợp chất sữa tốt hơn, giúp bé hấp thu phát triển tốt hơn.
✅ Giảm căng thẳng stress trong những ngày đầu nuôi con (lo lắng, stress trong việc nuôi nấng, chăm bẵm bé)
✅ Giúp sản phụ phục hồi sức khoẻ sau sinh
✅ Giúp thông tuyến sữa, chữa mất sữa.

Lợi sữa Mabio là sản phẩm 100% từ cây thuốc quý của Việt Nam, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP. Sản phẩm được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 22862/2017/ATTP-XNCB)

Viên uống lợi sữa Mabio, hết lo mất sữa, ít sữa, tắc sữa
Viên uống lợi sữa Mabio đặc biệt được khuyên dùng trong quá trình cho con bú

THÀNH PHẦN

Mabio là sản phẩm được sinh ra bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa Bài thuốc nam cổ truyền và công nghệ chiết xuất hiện đại. Tinh chất Cao Chè Vằng, Cao Biển Súc, Cao Ích Mẫu, Cao Tàu Bay,
Cao Hương Phụ
 là các vị thuốc quý 100% thảo dược Việt Nam được kết tinh trong sản phẩm Mabio giúp tăng hấp thu, tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ cơ thể mẹ vào sữa.

Sản phẩm đã được nghiên cứu sâu và bào chế thành sản phẩm dạng viên nén, sử dụng tiện lợi, đúng hàm lượng cần dùng, từ đó mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt: sản phẩm được bào chế từ 100% nguồn nguyên liệu sạch và an toàn tại vùng nguyên liệu của Việt Nam, mang chất lượng tốt nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

CÁCH SỬ DỤNG CỰC ĐƠN GIẢN

– Ngày uống 2 lần trước ăn sáng và trước khi đi ngủ, 2 viên / lần.
– Phụ nữ sinh thường: dùng ngay sau sinh và trong suốt quá trình cho con bú.
– Phụ nữ sinh mổ: dùng sau khi mổ 2 ngày và trong suốt quá trình cho con bú.
– Không phải kiêng đồ ăn, có thể sử dụng cùng thuốc tây nếu sản phụ đang phải dùng thuốc.

Thận trọng: những trường hợp quá mẫn cảm với một trong các thành phần của sản phẩm.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

SO SÁNH MABIO & CÁC SẢN PHẨM KHÁC TRONG NƯỚC

Về thành phần:

  • Mabio: chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm, bảo quản sạch sẽ, đảm bảo về chất lượng
  • Sản phẩm gia truyền Việt Nam: thành phần tự nhiên, không kiểm định, bảo quản trong túi ni lông.

Về tác dụng:

  • Mabio: được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn sức khỏe giúp phục hồi nguồn sữa mẹ, tăng cả về SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ.
  • Sản phẩm gia truyền Việt Nam: dựa vào kinh nghiệm, các mẹ truyền tai nhau sử dụng 1 cách vô thức mà không biết trong đó có chứa những chất gì, có ảnh hưởng gì đến con mình hay không.

Về giá:

  • Các sản phẩm bán trong nước có giá khá đắt. Có những sản phẩm dân gian có liệu trình 900.000đ (nửa tháng). Tính ra 60.000đ / ngày
  • Mabio giá rẻ hơn nhiều: 345.000đ / nửa tháng. Tính ra 1 ngày chỉ sử dụng hết hơn 20.000đ.

Về độ tiện dụng:

  • Mabio có dạng viên nén, rất dễ dùng so với các sản phẩm phải pha chế hay đun nấu khác.
  • Một số loại trà vằng đang bán trên thị trường… siêu siêu đắng

Lưu ý CHỈ SỬ DỤNG CHIẾT XUẤT TỪ LÁ VẰNG – KHÔNG NÊN SỬ DỤNG TRỰC TIẾP CHÈ VẰNG

Là một người tiêu dùng thông minh, một bà mẹ yêu con, liệu bạn sẽ chọn MABIO hay hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ?

GIÁ BÁN 1 HỘP LỢI SỮA MABIO 60 VIÊN DÙNG TRONG 15 NGÀY LÀ 345.000đ

FREE SHIP (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN) TOÀN QUỐC CHO MỌI ĐƠN HÀNG

Tìm mua Mabio tại các NHÀ THUỐC trên toàn quốc (Điểm bán Mabio) hoặc GỌI hotline:


HOẶC ĐẶT HÀNG ONLINE DƯỚI ĐÂY



    CUỐI CÙNG XIN TẶNG CHỊ EM LỜI KHUYÊN NÀY

    (*): Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên hiệu quả của sản phẩm cũng không giống nhau

    MỘT SỐ CHIA SẺ CỦA CÁC CHỊ EM KHÁC

    ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI