icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Mabio chính hãng với công cụ BarCode

Phân biệt hàng thật – hàng giả bằng công nghệ mã vạch

Với thực trạng thực phẩm bị làm giả, làm nhái tràn lan hiện nay. Để giúp người mua hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng thật – hàng giả. Có một công cụ rất mạnh mẽ và chính xác tuyệt đối giúp chúng ta xem các dãy mã số – mã vạch được in trên mỗi sản phẩm. Với mỗi doanh nghiệp sản xuất thì chỉ được cấp duy nhất 1 mã số doanh nghiệp và mỗi sản phẩm cũng chỉ có duy nhất 1 barcode cho hết vòng đời sản phẩm. Chính vì thế, việc làm giả mã hàng (barcode) là điều không thể. Do vậy, kiểm tra hàng thật – giả bằng công nghệ mã vạch là công nghệ chính xác tối ưu nhất hiện nay.

Vậy mã vạch (Barcode) là gì?

Barcode là một dạng mã vạch bao gồm các chữ số mà trong đó thể hiện các thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm: mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và cuối cùng là mã kiểm tra.
Mỗi sản phẩm chỉ mang 1 barcode duy nhất trong suốt dòng đời của mình và không bao giờ thay đổi.

Vì sao mã vạch (Barcode) có thể giúp kiểm tra và phân việt hàng hoá thật – giả?

Mã vạch không phải do doanh nghiệp tự nghĩ ra mà phải đăng ký và được cấp phép bởi tổ chức mã số mã vạch GS1. Doanh nghiệp không đăng ký mã vạch tức là doanh nghiệp đó không nghiêm túc.

Chất lượng mã vạch tốt có nghĩa là mã vạch đó được in trên bao bì tốt, dễ nhận biết, đọc nhanh. Chất lượng mã vạch là biểu tượng của sản phẩm đó, sản phẩm tốt thì có nhãn mác tốt, đẩy đủ.

Một sản phẩm đáng tin cậy thì thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp phải đầy đủ và rõ ràng.
Để nhận biết hàng thật giả, một trong những cách phân biệt tốt nhất là xem phần mã vạch. Thậm chí còn biết được xuất xứ của sản phẩm.

Về mặt cảm quan: Hàng thật có chất lượng và mùi hương đặc trưng. Có thể phần biệt bằng cách dùng thử. Nhưng các sản phẩm đóng gói như mì chính, bột giặt…thì làm sao có thể sử dụng thử? Lúc đó ta sẽ căn cứ vào hình thức của sản phẩm.

Về hình thức: Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Hãy sử dụng mã code này để kiểm tra xem sản phẩm này có đúng nguồn gốc không? Nếu là sản phẩm giả thì mã code sẽ không hoạt động và các công cụ kiểm tra mã code sẽ không thể nhận ra.

Vậy, làm thế nào để kiểm tra sản phẩm Mabio là hàng thật hay giả?

Để kiểm tra sản phẩm Mabio mà bạn mua có phải là hàng thật hay giả. Trước hết, bạn cần phải có trong tay ít nhất là một hộp viên uống lợi sữa Mabio.

Các bước kiểm tra như sau:

Bước 1: Bạn phải có ít nhất là 1 hộp viên lợi sữa Mabio trên tay.

Bước 2: Tìm đến Tem Chống Giả dán trên vỏ ngoài hộp Mabio

Bước 3: Tìm và tải ứng dụng có tên Barcode tại Chợ ứng dụng trên điện thoại (ứng dụng CH Play nếu là điện thoại Android (Samsung, Sony, LG, Mobistar, Lenovo,…; Hoặc App store nếu là điện thoại Iphone).

 

Bước 4: Mở ứng dụng Barcode vừa tải về.

Bước 5: Đặt camera của điện thoại vào ô vuông chứa Mã QR.

Sau khi đã quét mã QR, điện thoại sẽ chuyển sang màn hình như dưới đây

 

Bước 6: Đến đây, các bạn cầm lọ Mabio lên, cào nhẹ lớp bạc mạ trên Tem Chống Giả ở phía trên đầu hộp Mabio

 

Bước 7: Nhập dãy mã số dưới lớp bạc vào ô Truy Vấn và nhấn nút Truy Vấn.

Bước 8: Kiểm tra thông tin được Truy Vấn

Nếu thông tin trả về báo là: “Cam on ban da su dung san pham chinh hang cua Cong ty Tue Minh. Ban hay yen tam su dung. Dien thoai CSKH 0981 661 006 – 0942 008 004 – Website: www.mabio.vn Chi tiết xin liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty TNHH Công nghệ chống giả DAC. Đường dây nóng: 04 62820045, website: http://www.temchonggia.com.vn Trân trọng cảm ơn!” thì các bạn hãy yên tâm là mình đã mua được đúng sản phẩm Viên lợi sữa Mabio thật.

Dòng chữ thông báo màu xanh này tức là bạn đã mua được Viên Lợi sữa Mabio thật.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://mabio.vn

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    1 Bình luận

    Để lại bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *