icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

“Suýt chút nữa mẹ cũng quên mình từng thế nào

Cũng có ước mơ được sống cuộc đời riêng mình…”

Trước khi làm mẹ em bé, mỗi chị em chúng mình đều là những người phụ nữ đầu tiên. Ai cũng xứng đáng được nâng niu, trân trọng, đặc biệt là được yêu thương và chăm sóc bản thân từ những điều nhỏ nhất, được tự do làm điều ta thích, bởi mẹ cũng có ước mơ riêng mình. 

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Mabio xin gửi ngàn lời yêu thương sâu sắc tới mọi người mẹ đã luôn tần tảo sớm hôm để cho con mọi điều tốt đẹp, ngay từ dòng sữa mẹ ngọt ngào, thơm mát trong những năm tháng đầu đời của con. Chúc mẹ luôn xinh đẹp rạng rỡ, bình an, vui vẻ bên gia đình, người thân và đừng quên dành thời gian cho riêng mình nhé!

Sử dụng Mabio cũng chính là cách yêu thương bản thân, thêm phần hạnh phúc đó mẹ ạ. Hiểu mẹ hơn ai hết, Mabio không chỉ đem lại đến lợi ích dành cho bé mà cả mẹ cũng là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh hỗ trợ mẹ gọi sữa về nhanh, nhiều và chất lượng hơn, để mẹ thảnh thơi chăm bé, Mabio còn là trợ thủ đắc lực giúp mẹ giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả, phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng. 

Mabio luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng mẹ trên hành trình mang lại nguồn dinh dưỡng vàng cho bé yêu.

Mabio – Con khỏe mẹ xinh

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn