icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Một dấu hiệu dễ nhận biết tình trạng thiếu máu ở trẻ sinh non là trẻ hay ốm vặt, quấy khóc

[EBOOK] CẨM NANG CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH KHI GIAO MÙA THU ĐÔNG

[row] [col span=”3″ span__sm=”12″] [ux_image id=”50349″] [/col] [col span=”9″ span__sm=”12″]

Đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Mabio tặng mẹ CẨM NANG CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH KHI GIAO MÙA THU – ĐÔNG giúp bé khỏe mạnh, mẹ rảnh tay trong thời tiết giao mùa này.

[divider width=”100px” color=”rgb(0, 167, 16)”]

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI

[/col] [/row] [ux_text text_color=”rgb(0, 95, 0)”]

CẨM NANG CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH KHI GIAO MÙA THU – ĐÔNG

[/ux_text] [divider width=”100px” color=”rgb(0, 167, 16)”]

Thời tiết thay đổi thất thường, từ nóng chuyển sang lạnh, từ nắng chuyển sang mưa sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt ở trẻ em khi sức đề kháng của các con còn non yếu. Sự dao động của nhiệt độ diễn ra nhanh sẽ làm cho hệ miễn dịch của trẻ vốn đã yếu nay càng yếu hơn.

Bên cạnh đó, khí hậu nóng và ẩm là điều kiện thuận lợi để các virus gây bệnh phát triển và lan nhanh hơn. Các bệnh thường gặp trong lúc thời tiết giao mùa này là cảm cúm, viêm đường hô hấp trên và tiêu chảy cấp.

[row] [col span=”5″ span__sm=”12″]

Tuy nhiên hầu hết bệnh diễn tiến lành tính, ít gây biến chứng nếu chúng ta biết cách chăm sóc và theo dõi đúng cách. Các bậc phụ huynh nên lưu ý một số điều sau đây để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhằm phòng các bệnh lúc giao mùa, cũng như cách chăm sóc trẻ khi mắc bệnh.

Với sự số vấn chuyên môn của Th.s B.s Nguyễn Thị Tuyết Mai chúng tôi xây dựng một “Cẩm nang chăm sóc trẻ sơ sinh khi giao mùa Thu – Đông” chia sẻ cho các mẹ những kỹ năng cần thiết để chăm sóc con khi giao mùa.

[/col] [col span=”7″ span__sm=”12″ align=”center”] [ux_image id=”50354″ width=”75″] [/col] [/row]

CÂU CHUYỆN VỀ MABIO?

[divider width=”100px” color=”rgb(0, 177, 45)”]

Mất sữa, ít sữa, sữa không xuống nhiều, con không đủ bú quấy khóc, chậm tăng cân, mẹ căng thẳng, stress là điều TỒI TỆ nhất mà mẹ bỉm từng gặp phải.

Thấu hiểu những lắng lo, vất vả của bạn trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Với mong muốn lấy lại nguồn sữa mẹ dạt dào, thơm mát, sánh đặc cho bé phát triển toàn diện.

Mabio với công thức tác động kép vừa giúp mẹ gọi sữa lại giảm cân nhanh chóng lấy lại vóc dáng với tinh chất cao chè vằng.

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Công thức kết hợp hoàn hảo 5 thảo dược tự nhiên Chè vằng, Ích mẫu, Hương phụ, Tàu bay, Bạch biển súc Mabio kích thích mẹ sản sinh Prolactin tăng chuyển hóa dinh dưỡng từ mẹ vào sữa giúp giữa đặc hơn, thơm mát hơn.

Mabio được chứng minh đạt hiệu quả sau 4-6 ngày sử dụng mẹ sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong sữa mẹ vàng và thơm hơn.

Sau 2 tuần sử dụng Mabio lượng sữa mẹ tiết ra nhiều hơn, chất lượng sữa đặc hơn, thơm mát hơn. Sau 4 tuần bạn sẽ thấy con tăng cân vượt trội so với trước khi sử dụng.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”50350″] [/col] [/row]

    Mẹ có muốn được GỌI LẠI TƯ VẤN để bé bú hoàn toàn sữa mẹ?

      Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn