Bí kíp “gọi sữa” của bà mẹ một con Bảo Trâm Idol

Làm nghệ sĩ tuy bận rộn, căng thẳng và hay mệt mỏi, nhưng Trâm vẫn dành rất nhiều thời gian cho bé yêu của Trâm. Sau khi sinh 3 ngày, Trâm bị tắc tia sữa. khoảng thời gian đó Trâm bị stress thật sự, bé ti mà không thấy sữa, ngực căng tức rất là đau.Trâm thật sự thương con và bế tắc. Và rồi Trâm cũng đã tìm được giải pháp “gọi sữa” về nhờ ông xã mách nước…

Ca sĩ: Bảo Trâm Idol Chia sẻ cách “gọi sữa” về mà chẳng tốn công

 

Khoảnh khắc thiêng liêng và không nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh thiếu sữa như thế này!!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Bảo Trâm vỡ òa khi đón bé Kem trào đời..

Cô ca sĩ ” chỉ còn những mùa nhớ ” chia sẻ: Sau sinh, dù ngực căng sữa nhưng lại không có sữa chảy ra, bé Kem Kem bú mãi không có sữa nên khó chịu, bé quấy khóc rất thương. Mình đành cho con dùng tạm sữa ngoài trước để tìm cách gọi sữa về đã ”

Dù sữa công thức tốt tới mấy, hàng xách tay bên nước ngoài của bạn chị gửi về nhưng chị vẫn luôn tâm niệm rằng sữa mẹ mới là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho con ở những năm tháng đầu đời. Sữa mẹ không chỉ vệ sinh, an toàn mà còn tiện lợi nữa, nhất là đêm hôm không cần lọ mọ pha sữa, con đói chỉ cần cho con ti là xong, yên tâm không lo bị sặc như khi bú bình. Vì vậy, chị tìm đủ mọi cách để gọi sữa về.

Ông xã tìm hiểu và bạn bè trong giới nghệ sĩ “mách nước”

Sau sinh thì người thân và bạn bè trong giới nghệ sĩ cũng đến thăm, biết được tình cảnh Trâm đang gặp phải là ” tắc tia sữa” nên mọi người giới thiệu viên uống lợi sữa Mabio. Lúc đầu mình cũng không biết nó là loại gì, Trâm khá sợ uống thuốc, nhưng mọi người nói nó không phải thuốc, chỉ là thực phẩm bổ sung kích thích tuyến sữa giúp loại bỏ hiện tượng tắc tia sữa, sữa về nhiều hơn và đặc hơn. Nghe thì cũng khá hoang mang, nhưng ông xã đặt mua cho mình 2 hộp, thế là mình cũng bắt đầu uống thử. Lúc đầu thì mình cũng chả hi vọng gì nhiều cả, nhưng mình uống được 5 ngày thì thấy có sự cải thiện rõ rệt. các tia sữa gần như được thông, sữa bắt đầu nhỏ giọt dần, và thấy hiện tượng ướt thấm qua áo. Mình mừng lắm, khoe với ông xã và mẹ chồng luôn, sau đó mình tiếp tục uống thêm, mình uống với tâm lí khác, sự kì vọng nhiều hơn, và thêm 5 ngày nữa, Mabio không làm mình thất vọng, sữa về ” ồ ạt” hơn, tắc tia sữa cũng hết luôn. Òa…!! Mình rơi nước mắt luôn..

Mabio là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ ít sữa và thiếu sữa

Thực tế mình là người sử dụng sản phẩm, không hi vọng quá nhiều vì đã sử dụng rất nhiều loại. Tuy nhiên, đến nay số lượng và chất lượng sữa cải thiện hơn cả mong muốn. Vậy nên mình muốn chia sẻ tới mọi người về sản phẩm tuyệt vời này. Mẹ nào tắc tia sữa và ít sữa như mình có thể sử dụng để luôn duy trì được nguồn sữa mẹ dồi dào và đầy đủ chất dinh dưỡng cho con.

Cảm ơn Mabio !!!

 

 

Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa

Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa Giá bán lẻ tham khảo: 345.000VNĐ Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên chọn Lợi Sữa Mabio

  • 1. Kết hợp 2 cơ chế đặc biệt giúp tăng SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ.
  • 2. Từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt.
  • 3. Kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP.
  • 4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • 5. Hơn 40,000+ mẹ đã dùng để nhiều sữa, sữa thơm, mát, đặc hơn sau khi uống từ 4-6 ngày.
  • *Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*
  • 6. Mabio còn giúp phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh, lấy lại da dẻ, vóc dáng thon gọn.
  • Hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn