icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mabio đồng hành cũng Eva.vn trong chuỗi Workshop “Nhà mình thêm một”

Ngày 25/3/2018, chủ đề đầu tiên mang tên “Mang thai 3 tháng đầu: Kiêng đúng, kiêng sai” nằm trong chuỗi Workshop “Nhà mình thêm một” vừa được Eva.vn tổ chức với sự góp mặt của PGS.TS, bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Lâm sàng; BS Trần Vũ Quang BV Phụ sản Trung Uơng  và diễn viên, MC Đan Lê.

Chương trình được tài trợ bởi Viên uống lợi sữa Mabio giúp mẹ tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ và phục hồi sức khỏe sau sinh.

Với chủ đề “Mang thai 3 tháng đầu: Kiêng đúng, kiêng sai”, tại buổi Workshop các bà mẹ đã được giao lưu, gặp gỡ cùng người nổi tiếng và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bác sĩ chuyên sản uy tín hàng đầu.

– Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán (Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Lâm sàng)

– Bác sĩ Trần Vũ Quang, hiện đang làm việc tại bệnh viện Phụ sản Trung ương.

– Diễn viên, bà mẹ 2 con, Đan Lê.

Các khách mời của chương trình

Bên cạnh được tư vấn những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và thai nhi trong 3 tháng đầu của thai kỳ, các mẹ tham gia các hoạt động trồng cây và trao đổi trực tiếp cũng như nhận được các phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Hoạt động trồng cây với ý nghĩa “ươm một mầm non mới, cùng con lớn lên từng ngày”.
Các mẹ đến tìm hiểu về Viên uống lợi sữa Mabio
Mabio trao tặng các phần quà ý nghĩa cho các mẹ bầu tham gia Workshop

Trong buổi workshop, ngoài nói về việc kiêng đúng, kiêng sai của các bà mẹ, các bác sĩ, chuyên gia cũng đã nhấn mạnh sự quan trọng của sữa mẹ đối với con trong 6 tháng đầu đời. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu có thể, hãy cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục bú mẹ xen kẽ đến khi được 24 tháng tuổi.

Theo đó, trong 3 tháng đầu, tuyến sữa chưa hoạt động, thế nhưng sức khỏe và tâm lý của người mẹ lúc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiết sữa non xảy ra ở cuối quý thứ 2, tức là vào tháng thứ 6 hoặc thứ 7 của thai kỳ. Do đó, bản thân người mẹ phải biết kiêng cữ, chăm sóc bản thân để chuẩn bị tốt nhất cho việc tiết sữa.

Tại đây, PGS TS bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán cũng có những trao đổi cụ thể với nhà tài trợ về viên uống lợi sữa Mabio. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược an toàn giúp tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ, đồng thời giúp mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng cũng như lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời là lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa dành cho các mẹ. Mẹ nên xác định điều này ngay từ khi bắt đầu mang thai. Ngay cả khi sữa về tràn trề thì việc tăng chất lượng sữa mẹ cũng là điều cần thiết. Nếu có sự chuẩn bị sớm mẹ sẽ không phải lo lắng đến tình trạng ít sữa, mất sữa hay sữa loãng sau sinh.

Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán trao đổi với nhà tài trợ về sản phẩm Viên uống lợi sữa Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio không chỉ giúp tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ mà còn giúp mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng cũng như lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Buổi Workshop đã thành công ngoài mong đợi. Mabio hân hạnh được đồng hành cùng với Eva.vn để giúp mẹ khỏe, bé xinh trong suốt những năm tháng đầu đời của trẻ.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    Để lại bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *