icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tết chẳng còn lo vì đã có lợi sữa Mabio

Người ta nói, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Đời em cũng khá may mắn vì có một “tấm chồng” biết thương vợ con, làm gì cũng biết trước biết sau, nghe gì cũng nghe bằng hai tai.

Vợ chồng em sống ở Hà Nội, quê ông bà nội ngoại đều ở Thanh Hóa, trước thì mỗi năm cho cháu về chơi 2 – 3 lần khi nhà có công có việc, nhưng năm nay dịch nên cả năm chưa về. Em sinh cu Tép được 3 tháng, cả nhà cũng chỉ gặp nhau qua video call.

Nhớ tết 2020, tết đến xuân sang nhà nhà dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, hỏi han nhau, đặc biệt năm đó cu Tôm mới sinh nên ai đến chơi cũng hỏi thăm. Em còn nhớ như in mấy câu: 

– Có đủ sữa cho con bú không?

– Con có phải ăn sữa ngoài không?

– Sữa mẹ có tốt không?

– Con tăng được bao nhiêu cân rồi?…

Mình thì ít sữa, con 3 tháng đã phải ăn thêm sữa ngoài nên cũng ngại. Trả lời 1 2 lần không sao chứ ai đến cũng hỏi thì ban đầu ngại, sau thành phát bực. Lại thêm quả chồng vô tư cứ ai hỏi thì mồm chạy ngay trước “vợ cháu làm gì có sữa, con toàn ăn sữa bột”. Tối mùng 2 khóc 1 trận tu tu vì tủi thân khiến cả nhà ai cũng lo và buồn cười.

Mọi người đâu có biết, bản thân em đã ăn móng giò béo quay, vắt sữa đủ cữ đến không dám ngủ đêm vì 2 tiếng 1 lần nhưng sữa nó không về thì chắc là do cơ địa chứ biết làm sao.

Lần này sinh cu Tép, lại vào đúng dịp gần Tết, một nỗi ám ảnh lại tràn về và em đã phải dặn dò lão chồng rất kĩ từ mấy tuần trước là hễ ai hỏi về sữa thì cứ nói là đủ để cho qua chuyện. Đầu tuần trước lão mang về cho em 2  lọ viên uống lợi sữa Mabio. Ban đầu em cũng sợ vì phương châm nuôi con của em là “nói không với thuốc kháng sinh”, cái gì hại cho con là em TUYỆT ĐỐI không động vào.

Tuy nhiên, Mabio nó không phải là thuốc mà là viên uống hỗ trợ các chị ạ. Viên nó như cái hạt mướp, màu đen đen, mùi thảo dược. Trộm vía tỉ lần, em uống 7 ngày thì thấy sữa nhiều hơn hẳn, không phải đệm thêm bữa sữa bột nào cho con nữa. Giờ cứ ọ ọe vạch ra là tu ti luôn khỏi cần pha bột lách cách.

Chồng em bảo, đồng nghiệp công ty ông ý mua nhiều vì bên phân phối triển khai chương trình: “Mang Mabio về cho vợ – Đừng mang ưu phiền về cho vợ” có nhiều khuyến mại. Mẹ nào đang sợ Tết như em thì tham khảo thêm nhé để tết về chỉ có niềm vui thôi.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn