icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tết đến xuân sang – Mẹ căng tràn sữa

Kính gửi quý khách hàng của Mabio,

Một năm 2021 qua đi với sự hoành hành của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Việc nuôi dưỡng, chăm sóc các bé sơ sinh trong giai đoạn này vô cùng khó khăn, với những mẹ gặp phải các vấn đề về sữa lại là một thách thức lớn về kinh tế cũng như ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của trẻ. Tình trạng trẻ thiếu sữa mẹ bắt buộc phải ăn thêm sữa ngoài diễn ra khá phổ biến và đau lòng.

2021 cũng là năm đánh dấu mốc khi Mabio đồng hành cùng hơn 570.492 mẹ sau sinh tìm lại nguồn sữa thành công, giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm bớt những áp lực về kinh tế cũng như tăng cường sức đề kháng cho trẻ vượt qua đại dịch.

Một mùa xuân nữa lại đến, nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Mabio xin kính chúc quý khách hàng luôn Bình An và Mạnh Khỏe. Chúc cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của các chị em luôn thuận lợi, sữa căng tràn, bé bú no nê, phát triển toàn diện.

Mặc dù dịch bệnh vẫn còn đó và có chiều hướng ngày càng căng thẳng, nhưng Mabio tin rằng mọi thứ rồi sẽ đều ổn định và chúng tôi luôn ở đây để đồng hành cùng các mẹ trên con đường nuôi con bằng sữa mẹ, cùng bé yêu lớn khôn và có sức khỏe khỏe tốt nhất trong mùa dịch này.

Nhân dịp Tết đến Xuân sang, Mabio triển khai chương trình siêu hấp dẫn dành cho mẹ, mẹ liên hệ 0981.661.006 để biết rõ hơn.

Trân trọng.

Giám đốc

Nguyễn Hữu Đại

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn