icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mừng lễ Tình Nhân bên thiên thần nhỏ

Một ngày lễ Valentine ấm áp, ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương đâu chỉ dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Tình yêu đâu chỉ đơn thuần là tình cảm nam nữ, vợ chồng; nó là xúc cảm, sự thăng hoa trong trái tim dành cho người mà ta yêu thương.

Với các mẹ, điều quan trọng nhất, thiêng liêng nhất sau khi sinh chính là những “cục cưng” bé nhỏ mà mẹ mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày. Là mùi thơm của sữa bỉm, miệng bé cười chúm chím, tiếng ừng ực nuốt sữa mỗi lần con bú, là mỗi lần kiểm tra cân nặng bé yêu lên cân đều.

Valentine năm nay có lẽ đặc biệt hơn những mùa lễ tình nhân đã qua bởi gia đình có thêm thành viên mới, dịch bệnh cũng khiến bố mẹ khó có được những chuyến đi chơi. Vậy thì, hãy dành tất cả những yêu thương ấy bên thiên thần nhỏ của mình nhé các bố các mẹ!

Thay vì socola có thể khiến mẹ đau đầu vì chuyện giảm cân, các ông bố hoàn toàn có thể tặng một món quà đầy sự ngọt ngào của sữa mẹ. Các bố hãy giúp mẹ trút bỏ gánh nặng với những lời hỏi thăm về sữa, để ngày nào cũng ngập tràn trong niềm hạnh phúc và thương yêu. 

Mabio ở đây, sẵn sàng lắng nghe và đồng hành trong hành trang nuôi con bằng sữa mẹ. Chúc các mẹ có một hành trình cùng con lớn khôn an nhàn, thảnh thơi!

—- Mabio Team —-

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn