icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Rộ tin đồn Mabio lừa đảo: Sự thật viên uống lợi sữa Mabio có tốt không?

Sau khi bài viết với tựa đề “Thận trọng với quảng cáo Viên uống lợi sữa MABIO trên website” được đăng trên hàng loạt các báo Dân trí, VNreview, Lao động, Hà Nội Mới, Việt báo hay báo Đất Việt, rất nhiều phụ huynh đã kêu gọi tẩy chay thực phẩm chức năng – viên uống lợi sữa Mabio vì lừa đảo và không tốt như lời quảng cáo.

Thật sự thì với tiêu đề như thế kia, nếu như không đọc nội dung thì 100% người nhìn thấy đều tin rằng viên uống lợi sữa Mabio lừa đảo. Vậy sự thật là như thế nào? Có phải một sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lại đi lừa đảo người tiêu dùng hay không? Viên uống lợi sữa Mabio có tốt không?

Viên uống lợi sữa Mabio có đang lừa đảo người tiêu dùng?

Theo đó, các trang báo trên đưa tin rằng “Ngày 19/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trong thời gian vừa qua trên website thuoctot24h.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống lợi sữa MABIO có dấu hiệu vi phạm quy định về quảng cáo.

Đại diện công ty (Tuệ Minh) khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống lợi sữa MABIO đang quảng cáo trên website thuoctot24h.com không phải do Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng; không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống lợi sữa MABIO được quảng cáo trên website thuoctot24h.com”.

Điều này có nghĩa là:

Website thuoctot24h.com đã đưa ra những thông tin quảng cáo không đúng với những gì mà trước đó thực phẩm chức năng, viên uống lợi sữa Mabio đã đăng ký với Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm. Việc này KHÔNG PHẢI do Công ty Tuệ Minh (đơn vị chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng viên uống Mabio) thực hiện. Công ty Tuệ Minh cũng KHÔNG LỪA ĐẢO người tiêu dùng.

– Hiện chưa có cơ sở để xác nhận chất lượng sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio được quảng cáo và bán trên website thuoctot24h.com có đảm bảo hay không, do đó Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua viên uống lợi sữa Mabio tại website này.

– Công ty Tuệ Minh KHÔNG có dấu hiệu vi phạm các quy định về quảng cáo hay chất lượng của sản phẩm; Viên uống lợi sữa Mabio vẫn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Viên uống lợi sữa Mabio có tốt không?

Viên uống lợi sữa Mabio thuộc dòng thực phẩm chức năng, có tác dụng tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Như vậy để kết luận sản phẩm này có tốt hay không, chúng ta cần dựa vào hiệu quả của nó.

Tác dụng với mỗi mẹ sử dụng Mabio không giống nhau, có mẹ tác dụng nhanh có mẹ tác dụng chậm. Chính vì thế khi sử dụng Mabio luôn đồng hành theo sát mẹ để giúp mẹ có những điều chỉnh hợp lý giúp mẹ cải thiện số lượng và chất lượng sữa nhanh nhất. Thông thường từ 5-7 ngày là lượng sữa đã cải thiện. Mabio ghi nhận 80% các mẹ sử dụng có tác dụng trong khoảng thời gian này. Một số trường hợp khác, có thể tác dụng nhanh hơn, chỉ trong 1,2 ngày sử dụng hoặc muộn hơn khoảng 7-10 ngày sử dụng.

Tuy nhiên để lượng sữa về ổn định lâu dài cũng như tăng chất lượng sữa mẹ trong suốt thời gian cho con bú, Mabio luôn khuyên mẹ cân nhắc sử dụng đủ liệu trình 1-2 tháng liên tục. Mẹ chỉ cần lắng nghe tư vấn của dược sĩ khi sử dụng, sữa sẽ về rất nhanh.

Sản phẩm Mabio đã được Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Vậy nên, những câu hỏi tương tự nhau như: Mabio có thực sự tốt, viên uống Mabio có tốt không, lợi sữa Mabio có tốt không, Mabio lợi sữa có tốt không, viên lợi sữa Mabio có tốt không… Đều có chung một đáp án chính là: MABIO LÀ MỘT SẢN PHẨM TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG. 

Review viên uống lợi sữa Mabio 

Rất nhiều review Mabio của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, giúp bạn có một cái nhìn khách quan về sản phẩm này.

Để có một cái nhìn khái quát nhất về đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm, bạn tham khảo ngay chuyên mục Khách hàng chia sẻ. Đây là nơi tổng hợp tất cả những đánh giá công tâm, khách quan của các mẹ đã từng sử dụng Mabio.

Hoặc, mẹ cũng có thể tham khảo ngay đánh giá các chị em dùng viên uống lợi sữa Mabio tại diễn đàn Mẹ bé lớn nhất Việt Nam Webtretho tại bài viết: Viên uống lợi sữa MABIO trên Webtretho như thế nào?. Chắc chắn, sau khi đọc xong những phản hồi này mẹ sẽ tự trả lời được câu hỏi Mabio có thật sự tốt.

Một số thông tin cần biết về thực phẩm chức năng, viên uống lợi sữa Mabio

– Cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA.

– Đơn vị chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng: Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh (Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội).

– Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 22862/2017/ATTP-XNCB bởi Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm.

– Địa chỉ mua hàng CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng 100%:

Error: Contact form not found.

Lưu ý: Trong tình hình hiện tại, người tiêu dùng chỉ nên mua hàng tại các địa chỉ này hoặc đến trực tiếp các hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Mabio chính hãng với công cụ BarCode

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn