icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

[Thông Báo] Về việc thay đổi mẫu mã sản phẩm Viên uống lợi sữa Mabio

Trước hết, Mabio xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, các mẹ đã tin tưởng và sử dụng Mabio trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các mẹ là động lực để đội ngũ Mabio không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm Viên uống lợi sữa Mabio.

Thời điểm sau sinh là một thời điểm rất nhạy cảm đòi hỏi sản phẩm lợi sữa phải thật sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Vượt qua tất cả các tiêu chuẩn an toàn, không chỉ được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên, Viên uống lợi sữa Mabio còn được sản xuất tại nhà máy Santex. Nhà máy có dây chuyền, thiết bị hiện đại đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam  (GMP – Good Manufacturing Practice), đảm bảo tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng trong quá trình sản xuất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hơn 3 năm có mặt trên thị trường, giúp hơn 1 triệu bà mẹ gọi sữa về thành công, Mabio đã và đang là thương hiệu số 1 về sản phẩm lợi sữa được tin dùng cho phụ nữ sau sinh ít sữa, phụ nữ có nguy cơ tắc tuyến sữa, sữa không tốt tại Việt Nam.

Trong thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các mẹ về việc nên để chứng nhận GMP lên vỏ hộp để khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm đạt chuẩn an toàn quốc tế, và yên tâm khi sử dụng.

Tiếp thu, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, nhận thấy việc gắn chứng nhận GMP lên vỏ hộp là cần thiết. Viên uống lợi sữa Mabio quyết định thay đổi mẫu mã sản phẩm trong đó có việc gắn chứng nhận GMP ngoài vỏ hộp. Không chỉ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu, điều này cũng phù hợp với tiêu chí mà nhãn hàng MABIO luôn hướng tới, là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Việc thay đổi mẫu mã chỉ giúp các mẹ dễ dàng nhận biết sản phẩm đạt chuẩn GMP quốc tế nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Vì vậy các mẹ mua Mabio mẫu mã cũ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an tâm sử dụng sản phẩm.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, các mẹ đã đón nhận, tin tưởng và sử dụng Viên uống lợi sữa Mabio. Quý khách hàng, các mẹ có thể dễ dàng tìm mua Mabio tại hệ thống siêu thị mẹ & bé Bibomart, Bé Bụ Bẫm, Kidsplaza… và hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Trân trọng.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn