icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống Mabio

Kính gửi quý khách hàng!

Trước hết, Mabio xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để Mabio không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Trước tình hình dịch bênh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, việc Bắc Ninh và Hà Nội giãn cách xã hội ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và vận chuyển sản phẩm viên uống Mabio từ nhà máy USAPHA tại Bắc Ninh về Hà Nội gặp nhiều khó khăn có khả năng gây gián đoạn hoạt động của Công ty Cổ Phần Tuệ Minh. Sau khi đánh giá tình hình thực tế, chúng tôi quyết định thay đổi nhà máy sản xuất từ:

Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA
– Đường TS11, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Chuyển sang

Công ty Cổ phần Dược phẩm Santex.

Địa chỉ: Thôn Thạch Bích, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cả 2 công ty dược phẩm USAPHA và Santex đều đạt chuẩn GMP. Việc thay đổi công ty sản xuất nhằm đảm bảo nguồn cung cũng như phục vụ khách hàng của Mabio nhanh hơn, tốt hơn hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Việc Mabio thay đổi công ty sản xuất được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền và được thay đổi trên bao bì sản phẩm như hình dưới đây:

Một lần nữa Mabio khẳng định việc thay đổi nhà máy sản xuất không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm Mabio tài nhà máy USAPHA và Santex là hoàn toàn giống nhau.

Thông báo này được gửi tới tất cả đối tác, khách hàng và được đăng công khai trên website https://mabio.vn mọi góp ý/phản ánh về chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TUỆ MINH IAT.,JSC
Địa chỉ 1: Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0981 661 006 – 0942 008 004
Email: [email protected]

Trân trọng!

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn