icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mẹ chồng em bị mất ngủ kéo dài

Khổ sở vì mẹ chồng bị mất ngủ, chắc em phải nghỉ làm trông con

Mẹ chồng em 3 tháng gần đây bị mất ngủ. Mỗi đêm mẹ chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng, rồi thức trắng đêm. Hôm sau người mệt mỏi, ủ rũ không thể tập trung làm việc gì. Không chỉ vậy, người còn rơi vào tình trạng nhớ nhớ quên quên. Chục hôm nữa là em sẽ đi làm lại sau sinh, tuy nhiên, với tình trạng này chắc em phải ở nhà trông con mất thôi. 

Có chị nào đang ở trong hoàn cảnh như em không ạ? Có ai có cách nào chữa mất ngủ người già nhanh chóng và an toàn không?

Mẹ chồng em bị mất ngủ kéo dài

Mẹ chồng em bị mất ngủ kéo dài
Gần đây, mẹ chồng em bị mất ngủ kéo dài

Khoảng nửa năm trước đây, mẹ chồng em rất khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, luôn tươi cười. Tuy nhiên, một thời gian sau bà tự nhiên bị mất ngủ. Lúc đầu đơn thuần chỉ là ngủ không sâu giấc. Nhưng càng về sau, thời gian ngủ mỗi đêm càng giảm xuống, có những đêm không thể chợp mắt.

Mẹ có được đưa đi khám ở bệnh viện lớn. Được xác định mắc chứng mất ngủ do tuổi tác. Nguyên nhân gây mất ngủ người già của mẹ là do giảm nội tiết tố và mẹ em cũng bị bệnh loãng xương nhẹ.

Gia đình cũng đưa mẹ đi châm cứu, bấm huyệt thêm nhưng không cải thiện được nhiều. Cả thể chất và tinh thần bà đều suy giảm. Đôi khi, mình còn thấy bà thoáng vẻ u uất, mệt mỏi, ít nói.

Từ ngày sinh cháu, bà cũng không có nhiều sức khỏe để phụ giúp em trông cháu. Mẹ mệt, em cũng không dám nhờ mẹ nhiều. Nhưng, cũng khá vất vả vì chồng em không ở nhà do đi công trình xa, mỗi tháng chỉ về có 1 lần. Hai mẹ con tự trông nhau từ lúc sinh đến giờ.

Phải làm sao để mẹ chồng em có thể nhanh chóng ngủ ngon?

Phải làm sao để mẹ chồng em có thể nhanh chóng ngủ ngon?
Em thực sự lo lắng với tình trạng mất ngủ của mẹ

 

Giờ em đang rất lo lắng vì chỉ chục hôm nữa thôi là em hết nghỉ chế độ thai sản và phải quay lại với công việc. Tuy nhiên, nếu mẹ chồng cứ vẫn mất ngủ như thế này thì em sẽ phải nghỉ ở nhà trông con.

Nếu thuê giúp việc, em thực sự không an tâm cho lắm vì gần đây có nhiều vụ bạo hành trẻ nhỏ quá. Thế thà ở nhà để chăm con và hỗ trợ mẹ chồng còn đỡ lo hơn là vừa đi làm, vừa lo ngay ngáy cả ngày.

Hôm trước, em có đặt viên uống sức khỏe Gnite, thấy mọi người review loại này giúp an thần, ngủ ngon, nhiều người già dùng và cho kết quả tốt. Do đó cũng mua thử một liệu trình để mẹ uống cho khỏe. Không biết kết quả có thực sự tốt như lời đồn hay không.

Em đọc nhiều thông tin, thấy nhiều loại thảo dược có thể chữa được bệnh mất ngủ nên cũng đun thêm nước cho bà uống. Động viên bà ra ngoài tập thể dục, nói chuyện với các bà, các bác trong khu dân cư để tinh thần thoải mái.

Thực sự, em chỉ biết làm đến như vậy để tình trạng của mẹ được cải thiện. Nhưng, không biết nên làm như thế nào để mọi thứ tiến triển nhanh chóng và an toàn. Các chị nếu có kinh nghiệm có thể cho em xin lời khuyên tư vấn và hướng khắc phục nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay không ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn