icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đột nhiên bé bú nhiều lần trong ngày

Chào bạn Vũ Thúy Liên!

Các bé sẽ có 1 vài giai đoạn gọi là giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt. Vào giai đoạn này, bé tăng nhu cầu bú tạm thời mà thôi. Giai đoạn tăng trưởng nhảy vọt thường vào các mốc: những ngày đầu sau sinh (thường ngay thứ 7-10), tuần thứ 2-3, tuần thứ 4-6, mốc 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng và 9 tháng (có thể nhiều hay ít hơn những mốc này). Mỗi bé có thể hơi khác nhau.

Có thể vì một vài lý do gì đó như mẹ bệnh hay bé bệnh, nên sữa có giảm đôi chút, thì bé có thể bú nhiều lần hơn để kích thích tạo sữa. Chỉ cần cố gắng cho con bú tích cực vài ngày thì sữa sẽ tăng nhiều trở lại, mẹ đừng vì thấy bé bú lắt nhắt hơn mà cho bé dùng thêm sữa công thức, sẽ giảm kích thích tạo sữa, sữa mẹ không tăng lại được.

Xem thêm :>> viên uống lợi sữa

Ngoài ra, bé bú không chỉ do đói, còn có nhu cầu được thỏa cơn ghiền, hay muốn bú để được an ủi, vỗ về. Bé có thể đang sợ hãi hay lo lắng điều gì đó, bú mẹ giúp bé bình tâm.

Vậy thì nếu có giai đoạn nào đó bé đột ngột bú nhiều lần hơn so với trước, mẹ cứ bình tĩnh, cho bú theo nhu cầu, vì tình trạng này chỉ là tạm thời mà thôi.

Nếu mẹ nhận thấy sữa mẹ quá ít, bé không đủ bú thì mẹ có thể bổ sung thêm viên uống lợi sữa Mabio, giúp tăng tiết sữa mẹ nhé!

Chúc hai mẹ con sức khỏe!

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn