icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tặng sữa mẹ trữ đông

Chào bạn Bùi Hương Chi!

Trên thế giới, các ngân hàng sữa mẹ đòi hỏi mẹ tặng sữa phải làm một số xét nghiệm như HIV, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, … Sau khi đảm bảo sức khỏe của mẹ thì ngân hàng sữa mẹ mới nhận sữa của người mẹ này. Khi nhận sữa, ngân hàng còn kiểm tra chất lượng sữa, xử lý sữa theo đúng quy trình đề ra để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh.

Xem thêm :>> viên uống lợi sữa

Khi bạn muốn nhận sữa từ một mẹ, bạn cần phải tìm hiểu một cách khéo léo về các xét nghiệm, bệnh lý mà người mẹ đó có mắc phải, tìm hiểu cách mẹ hút sữa có đúng cách, có trữ sữa cân bằng cả sữa đầu và sữa sau trong cùng 1 bịch đó (hay chỉ có sữa đầu), cách mẹ bảo quản sữa có đúng, vận chuyện sữa có an toàn? Khi đảm bảo được các khâu đó thì sữa mới được gọi là an toàn. Trước khi cho bé bú, mẹ có thể thanh trùng sữa để đảm bảo an toàn cho bé.

Nếu mẹ ít sữa có thể bổ sung thực phẩm chức năng là viên uống lợi sữa Mabio, giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Đồng thời mẹ cần phải bổ sung các thực phẩm giúp lợi sữa, tránh lo lắng và tress. Hãy luôn giữ tinh thần thật thoải mái.

Chúc hai mẹ con sức khỏe!

 

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn