icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Sau khi sinh có được ăn thịt ngan không? Khi nào mẹ có thể ăn được

Xin hỏi, bà mẹ sau khi sinh có được ăn thịt ngan không? Các cụ ngày trước thì khuyên không nên ăn thịt ngan vì loại thịt này dễ gây lạnh bụng cho bà đẻ. Những chị bạn em đã qua sinh nở lại nói rằng thịt ngan rất nhiều dinh dưỡng và tốt sữa. Vậy xin hỏi bên nào đúng ạ? Em mới sinh thì đã ăn được thịt ngan chưa thưa chuyên gia?

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Trẻ sơ sinh phát triển như thế nào trong 4 tháng đầu đời?

Em đang mang thai tuần thứ 30 và đang háo hức đón thiên thần nhỏ của mình. Và em muốn hỏi trẻ sơ sinh phát triển như thế nào trong 4 tháng đầu đời ạ? Lần đầu làm mẹ nên em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng muốn lắng nghe và hiểu rõ về con hơn, đặc biệt trong thời gian ở nhà chăm con để có thể chăm sóc bé được tốt nhất! Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Hỏi – Đáp: Trẻ sơ sinh rướn người nhiều là bị làm sao?

Trẻ sơ sinh rướn người nhiều có phải con bị khó chịu hay làm sao không ạ? Bé Bống nhà em vừa tròn 5 tuần tuổi mà 2, 3 hôm nay con hay rướn mình, vặn mình khi ngủ. Em tưởng con đói khó ngủ, ngủ không yên nhưng cho ti xong được lúc con lại như vậy. Chuyên gia có thể cho em hỏi là tại sao và cách giúp con hết rướn mình ạ!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Hỏi – Đáp: Mẹ và bé sau khi sinh ăn váng sữa được không?

Em muốn hỏi sau khi sinh ăn váng sữa được không ạ? Trước đây sau khi sinh 2 tháng em ăn thử váng sữa thì bị đau bụng, tiêu chảy. Bây giờ em được 4 tháng, cơ thể khỏe mạnh rồi thì có thể ăn lại không và con em mấy tháng thì có thể ăn váng sữa được ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia của Mabio!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Phụ nữ sau khi sinh 2, 3 tháng ăn mực được không?

Chuyên gia cho em hỏi phụ nữ sau khi sinh ăn mực được không? Em sinh xong được 3 tháng rồi thì có ảnh hưởng gì không? Bụng dạ em không được tốt, thèm mực từ lúc sinh xong được 2 tháng ấy nhưng vẫn chưa dám ăn. Nếu ăn được thì sau khi sinh mấy tháng có thể ăn ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Hỏi – Đáp: Sau khi sinh ăn lá lốt được không?

Em sinh được 5 tuần thì sau khi sinh ăn lá lốt được không ạ? Sau sinh em bị thèm lá lốt dã man, các món như là chả cuốn lá lốt, canh cà tím nấu đậu cho lá lốt, canh ốc lá lốt,… Nói chung tất cả các món liên quan đến nó nên mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên gia. Đây có phải loại lá nên kiêng không và bao lâu có thể ăn được ạ?

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Hỏi – Đáp: Sau khi sinh uống nước gì tốt cho mẹ, lợi sữa cho con?

Có phải uống nhiều nước sữa mẹ sẽ bị loãng không ạ? Vậy thì sau khi sinh uống nước gì tốt cho mẹ lại lợi sữa cho con vậy chuyên gia? Em là đứa lười uống nước nhưng nước lại rất quan trọng, em có thể uống các loại nước khác để thay thế nước lọc không? Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên gia!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi thường nặng bao nhiêu kg? Tăng cân ra sao?

Chuyên gia cho em hỏi trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là bình thường ạ? Bé nhà em, mới sinh được 3,2kg khỏe mạnh bình thường, được 2 tháng tuổi lên 4,9kg. Thế nhưng cu nhà chị họ em sinh cùng ngày, mới sinh chỉ 3kg mà bây giờ đã được 5,2kg. Không biết như thế có phải bé nhà em chậm tăng cân không?
Trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi tăng bao nhiêu cân là chuẩn nhất ạ? Em cảm ơn!

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum

Sau khi sinh ăn quả quýt có được không? Liệu có ảnh hưởng tới sữa mẹ?

Chào chuyên gia, cháu muốn hỏi là phụ nữ sau khi sinh ăn quả quýt có được không? Cháu mới sinh được 2 tuần. Đợt này mẹ chồng hay mua quýt cho ăn nhưng cháu đọc trên mạng lại thấy bảo ăn quýt thì sữa mẹ sẽ chua, không tốt cho hệ tiêu hóa của con. Không biết có đúng như vậy không ạ?

Mẹ Bum

Viết bởi Mẹ Bum