Làm thế nào mẹ trẻ 9x khỏi tắc tia sữa con bú no nê chỉ sau 3 ngày?

“Mình tháng đầu đủ sữa cho con. Sau đó bị tắc tia sữa, tắc cứng một bên, sốt mất hai ngày, bên còn lại rất ít sữa. Mình đã thử đủ cách như chườm nóng, uống nước gạo rang, ăn lá bồ công anh mà không hết. Thật may mắn, dùng sau 3 ngày mình hết tắc sữa, con ăn no nê và sữa đặc hơn rất nhiều…”

Chị Trần Hà (21 tuổi) – Mẹ của bé Trà My (2,5 tháng) vui mừng chia sẻ.

Địa chỉ: Ấp 5, xã Vĩnh lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Làm mẹ ở tuổi 20 !!
Bước chân lên xe hoa theo chồng tưởng như đó đã là hạnh phúc với một người con gái, nhưng chua dừng lại ở đó. Hạnh phúc ấy được nhân lên nhiều lần khi vợ chồng tôi biết mình sắp được làm cha làm mẹ. Cả 2 vợ chồng từng ngày mong nhìn thấy thiên thần của mình…
Đáp lại tình cảm ấy của chúng tôi, thiên thần nhỏ đã ra đời sau 9 tháng mong ngóng, niềm vui, niềm hạnh phúc đan xen sự lo lắng khi đây là lần đầu tôi làm mẹ..
Vẫn cứ nghĩ rằng, mình đã có sự chuẩn bị từ trước thì sau sinh sẽ có nhiều sữa cho con.

Bà mẹ trẻ 9x và nỗi lo lắng khi lượng sữa bị ít hẳn đi do tắc tia sữa

 

Mình sinh bé Trà My với lượng sữa về đủ cho con trong tháng đầu tiên. Nhưng đến tháng thứ hai, mình bắt đầu cảm nhận thấy lượng sữa giảm đi hẳn một bên, tắc cứng một bên bầu ngực còn lại và bị sốt mất hai ngày liền. Sữa mình lúc đó trong và loãng như nước vo gạo, sữa không đủ con quấy khóc làm mình càng lo lắng.

Sinh con đầu lòng nên mọi thứ với mình có rất nhiều bỡ ngỡ. Ngay khi lượng sữa bị giảm đi, vừa chịu đau mình vừa tìm hiểu thêm các phương pháp để cải thiện tình trạng tắc sữa. Mình đã chườm nóng rất là nhiều lần, kết hợp mát xa. Bên cạnh đó, mình còn uống nước gạo rang, ăn lá bồ công anh nhưng không khỏi.

Dù còn trẻ nhưng mình cũng muốn con được hoàn toàn bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời. Sau khi áp dụng các biện pháp dân gian không thấy hết tắc tia, mình lên mạng tìm kiếm thêm thông tin. Vô tình mình thấy các mẹ chia sẻ về viên uống lợi sữa Mabio giải quyết dứt điểm tắc sữa và kích thích tăng số lượng, chất lượng sữa rất tốt. Nên mình đã mua một liệu trình về dùng thử.

Hiệu quả ngoài mong đợi khi sau 3 ngày con đã có thể bú sữa mẹ no nê

Mình thấy viên uống lợi sữa Mabio rất là thơm, dễ uống. Sau 3 ngày sử dụng, mình đã hết đau nhức không còn cục cứng trong bầu ngực. Lượng sữa về dồi dào con bú no nê, bú mãi không hết. Mình quan sát thấy sữa đặc hơn, không còn trắng trong và loãng như nước vo gạo ở tháng đầu tiên nữa. Sữa giờ sánh đặc nhiều chất dinh dưỡng hơn nên bé Trà My nhà mình bú mẹ ngoan hơn, hấp thu và tăng cân tốt hẳn lên. Sữa nhiều con bú không hết mình phải vắt ra bình dự trữ cho con ở cữ sau. Tháng trước sữa đủ cho con mà giờ nhờ có Mabio, mình vừa thông tắc tia sữa vừa trữ đông được sữa.

Mabio là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ ít sữa và thiếu sữa

Thực tế mình là người sử dụng sản phẩm, không hi vọng quá nhiều vì đã sử dụng rất nhiều loại. Tuy nhiên, đến nay đã uống gần hết một lọ, số lượng và chất lượng sữa cải thiện hơn cả mong muốn. Vậy nên mình muốn chia sẻ tới mọi người về sản phẩm tuyệt vời này. Mẹ nào tắc tia sữa và ít sữa như mình có thể sử dụng để luôn duy trì được nguồn sữa mẹ dồi dào và đầy đủ chất dinh dưỡng cho con.

BẠN LO LẮNG VÌ KHÔNG ĐỦ SỮA CHO CON BÚ? HỎI NGAY CHUYÊN GIA


Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa

Mabio - Lợi Sữa, Dáng Thon - Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa Giá bán lẻ tham khảo: 345.000VNĐ Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên chọn Lợi Sữa Mabio

  • 1. Kết hợp 2 cơ chế đặc biệt giúp tăng SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ.
  • 2. Từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt.
  • 3. Kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP.
  • 4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.
  • 5. Hơn 40,000+ mẹ đã dùng để nhiều sữa, sữa thơm, mát, đặc hơn sau khi uống từ 4-6 ngày.
  • *Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*
  • 6. Mabio còn giúp phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh, lấy lại da dẻ, vóc dáng thon gọn.
  • Hoặc để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, chúng tôi gọi lại tư vấn riêng cho bạn