Có mẹ nào khốn khổ vì ít sữa, mất sữa về ban đêm không ạ?

Nguyễn Ánh Dương: Có mẹ nào ở đây bị mất sữa ban đêm không ạ, em cứ tầm 8 giờ trở đi là con bú không thấy sữa nữa, xong là đêm con lại ọ ọe, đạp chân đạp tay, hai vợ chồng toàn phải dậy hâm sữa (em hút sữa tích ở tủ lạnh ạ) cho con bú. Mà khổ nữa là cu cậu nhà em không chịu bú bình, cứ khóc ngặt ra, đút thìa cũng không chịu cứ thổi phì phì, cho ngậm ti mẹ thì yên ngay nhưng bú không thấy sữa lại vùng vằng khóc lóc. Đến khốn khổ vì mất sữa về đêm các mẹ ơi, mẹ nào có kinh nghiệm chỉ em với. Em cảm ơn các mẹ ạ.

Kim Angel: Sao mẹ nó khổ thế nhỉ, em thì đêm sữa lại càng về nhiều ấy, không bị mất sữa, hai mẹ con cứ nằm ấm là con ti ngoan rồi ngủ thôi, trộm vía em sinh con 5 tháng rồi mà đêm không phải dậy pha sữa bao giờ cả. Mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ với mẹ Dương đi ạ.

Mẹ Ỉn: Mẹ nó vẫn thừa sữa tích trong tủ lạnh thì chắc ban ngày cũng dư sữa cho con bú phải không? Thế thì không phải ít sữa rồi. Nói chung cũng chẳng biết tại sao mẹ nó lại bị mất sữa ban đêm như thế, nhưng nếu mẹ nó cứ thức đêm pha sữa cho con thế thì càng mất sữa nhiều hơn thôi. Bây giờ mẹ nó phải ngủ nhiều vào, nhờ anh xã dậy pha sữa cho con hộ một chút rồi ăn uống thêm là sữa sẽ về ngay ấy mà.

Hạnh Phúc: Các chị ở đây có ai biết bộ câu sữa mẹ không, các chị cứ lên google hỏi là ra ngay, đại loại nó là cái ống nho nhỏ, một đầu cắm vào bình sữa, một đầu còn lại dính vào đầu ti của mẹ để bé bú, cái ống này mềm lắm nên không sợ con mút bị đau đâu. Thế là ti mẹ không có sữa thì con cũng vẫn bú được sữa bình thường, mấy chị xóm em cũng dùng cái này, đỡ phải cho con bú bình với đút thìa vất vả ra.

Chu Hạnh: Em bonus cho các chị em ảnh bộ câu sữa của mẹ Hạnh Phúc. Nếu mẹ nào không muốn mua thì có thể lên youtube tìm video tự làm bộ câu sữa, có đấy ạ.

Xem thêm:

mất sữa về đêm
Bộ câu sữa cho mẹ nào bị mất sữa về đêm

Nguyễn Ánh Dương: Có cả loại đấy cơ hả mẹ Hạnh Phúc, Chu Hạnh ơi, nghe hay quá nhỉ, có mẹ nào biết bán ở đâu không ạ, em ở Hà Nội. Các mẹ ơi, nhà em sáng hôm sau cũng còn phải đi làm, hai vợ chồng vẫn cứ thay phiên suốt đấy ạ, nhưng cái tính em khó ngủ lắm, tỉnh giấc là thức đến sáng luôn.

Mẹ Phạm Nhi: Thế thì mẹ nó uống nước đun lá đinh lăng nhé, em uống vừa lợi sữa vừa ngủ say như chết luôn, kết hợp với cái câu sữa của mẹ Hạnh Phúc là ok quá rồi. Mẹ nó chịu khó ăn móng giò, xôi với uống nước hoa quả nữa, nhưng mà không cần phải nhồi nhét đâu, chỉ ăn món gì mình thấy ngon thôi.

Hiền: Mẹ nó giống em, trước cũng ít sữa về đêm có khi còn mất sữa suốt, nhưng tự nhiên ăn uống nghỉ ngơi bình thường thì sữa lại về thôi. Mẹ nó mới bị mất sữa ban đêm thì chưa lo lắm đâu, chữa ngay bây giờ vẫn kịp đó ạ.

Nguyễn Ánh Dương: Mẹ Phạm ơi uống lá đinh lăng là ngủ tốt lắm ạ, em chưa uống bao giờ cả, mới uống chè vằng mà thấy đắng quá không dám ham nữa, mà nghe nói uống chè vằng không biết cách còn mất sữa như chơi.

Mẹ Phạm Nhi: Đinh lăng đun vừa phải thơm lắm mẹ nó nhé, hơi nhặng một tí tẹo thôi nhưng dễ uống hơn chè vằng, em cũng uống chè vằng rồi đắng lắm. Nhưng đinh lăng phải trên 3 năm tuổi mới dùng được.

Hồng: Thế này, mẹ nó cứ chịu khó cho con ti đêm bằng cái cần câu sữa ấy, khi đấy tuyến sữa bị kích thích sẽ tự tiết thêm sữa cho con bú, mẹ thì cứ ăn khỏe ngủ khỏe tâm trí thoải mái là sữa tự về không phải lo lắng gì nhiều đâu.

Lời khuyên từ Mabio.vn: Như vậy theo chia sẻ của nhiều mẹ, ít sữa và mất sữa ban đêm chủ yếu do chất lượng giấc ngủ của mẹ không được đảm bảo cộng với sự căng thẳng trong tâm lý. Chỉ cần chịu khó bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý là tình trạng này của mẹ sẽ được cải thiện.

Nếu sau khi áp dụng mà lượng sữa của mẹ vẫn không cải thiện hoặc mẹ quá ít sữa cho con bú có thể tham khảo các sản phẩm viên uống lợi sữa để kích sữa về nhiều hơn, đặc hơn. Mabio là một trong những sản phẩm lợi sữa tốt nhất cho mẹ.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn