icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Thư cảm ơn và chúc Tết khách hàng nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Kính gửi quý khách hàng!

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021, Mabio xin gửi lời chúc đến quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là trong năm 2020 với nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn nhưng Mabio vẫn luôn vững bước, tự tin khẳng định mình và vươn lên trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm lợi sữa, dùng cho các bà mẹ sau sinh gặp phải tình trạng: ít sữa, tắc sữa, mất sữa, sữa loãng…

Trong năm vừa qua, Mabio cũng đã tiếp thu những ý kiến, đóng góp của khách hàng và quyết định thay đổi mẫu mã sản phẩm, gắn chứng nhận GMP ngoài vỏ hộp nhằm giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu. Đồng thời, điều này cũng phù hợp với tiêu chí mà Mabio luôn hướng tới, đó là đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hy vọng trong năm 2021 này cũng như thời gian sắp tới, Mabio sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ quý khách hàng. Chúng tôi xin cảm ơn và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn, trở thành thương hiệu tốt nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng! 

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    Chia sẻ mạng xã hội