icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Em mới sinh em bé có được uống nước ngọt không?

Chào Nguyễn Thị Ngọc Linh,

Về câu hỏi mới sinh em bé có được uống nước ngọt không của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi sinh con, người mẹ cần được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng cần kiêng khem một số thứ để đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con. Em có thể tham khảo chi tiết tại 2 bài viết mà chúng tôi đã trình bày hết sức chi tiết:

Nói riêng về chuyện uống nước ngọt sau khi mới sinh em bé, chúng tôi khuyên em nên kiêng ít nhất 6 tháng (kể cả là loại có ga hay không) vì trong những loại nước này có rất nhiều đường, mà lại toàn là đường hóa học không có lợi cho sức khỏe. Thêm nữa, dù ít hay nhiều thì chúng cũng chứa chất bảo quản, chất này sẽ đi vào sữa mẹ và tích tụ trong cơ thể em bé qua đường bú.

Vậy còn chuyện uống nước có ga khi sinh mổ thì sao? Sau khi uống nước có ga, chúng ta thường bị ợ hơi nên nhiều người lầm tưởng rằng sau sinh mổ nếu uống nước ngọt có ga thì sẽ nhanh xì hơi và chống dính ruột, quan điểm này hoàn toàn không có cơ sở, ngược lại nhắm mắt làm theo còn có thể khiến người mẹ phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

Mong rằng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của em.

Chúc em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

MẸ LƯU Ý:

Sau khi sinh con, cơ thể mẹ như một lần tái sinh, cần kiêng cữ rất nhiều nhất là về dinh dưỡng. Ăn phải các thực phẩm kém chất lượng hoặc các thực phẩm gây mất sữa có thể khiến mẹ nhẹ thì rơi vào tình trạng sữa tậm tịt, nặng thì có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của cả mẹ và con.

Mẹ cần đảm bảo cho bé bú ít nhất 6 tháng đầu đời để trẻ có thể hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt. Không một sản phẩm nào có thể thay thế sữa mẹ. Nếu mẹ đang trong tình trạng ít sữa, mất sữa hoặc muốn tăng chất lượng sữa để sữa thơm hơn, sánh hơn, mát hơn hãy tham khảo sử dụng các sản phẩm lợi sữa từ thảo dược như viên uống lợi sữa Mabio.

Cơ chế 4 tác động của Mabio giúp mẹ tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và thon gọn vóc dáng sau sinh. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 22862/2017/ATTP-XNCB).

? Cơ chế 1: Tăng số lượng sữa

Mabio kích thích cơ thể tiết hoocmon Prolactin giúp sữa mẹ tràn trề, sữa đặc và thơm mát. Lượng sữa về nhiều giúp thông tuyến sữa, hỗ trợ điều trị mất sữa ở mẹ sau sinh.

✅ Sau 5 – 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.

✅ Sau 10 – 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm.

✅ Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, về đều, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

? Cơ chế 2: Tăng chất lượng sữa mẹ: Cơ thể mẹ sẽ hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, giúp cơ thể tổng hợp chất dinh dưỡng vào sữa, làm tăng chất lượng sữa mẹ. Sữa mẹ sẽ sánh đặc, thơm hơn và mát hơn. Mẹ có thể chủ động bổ sung các vitamin (C, D,…) cho con qua dinh dưỡng hàng ngày giúp bé hấp thu, phát triển tốt hơn.

? Cơ chế 3: Rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe sau sinh, hạn chế các bệnh hậu sản: Cao biển súc, cao tàu bay, cao ích mẫu giúp điều hòa khí huyết, đẩy hết sản dịch ra ngoài và hạn chế tối đa viêm nhiễm sau sinh.

Cao hương phụ giúp mẹ ăn ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng stress trong những ngày đầu nuôi con (lo lắng, stress trong việc nuôi nấng, chăm bẵm bé).

? Cơ chế 4: Thon gọn vóc dáng sau sinh: Thành phần cao chè vằng với hàm lượng thích hợp không chỉ kích thích tăng tiết sữa mà còn giúp mẹ giảm cân hiệu quả.

 

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn