icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Thực hư chuyện ít sữa khi mẹ có kinh nguyệt?

Chào Tạ Thị Mai,

Sau khi sinh con từ 5 tuần trở đi, phụ nữ đã có thể có kinh nguyệt trở lại, một số người thì muộn hơn, khoảng vài tháng. Việc có kinh nguyệt trong thời gian cho con bú là hết sức bình thường. Và trong thời gian này, nếu em quan hệ không an toàn thì khả năng dính bầu sẽ rất cao, em nên xác định trước các biện pháp phòng tránh nhé.

Về chuyện ít sữa khi có kinh, chúng tôi có thể giải đáp cho bạn như sau:

Có kinh có làm giảm sữa mẹ không?

Sữa mẹ được sản xuất từ tuyến sữa, dựa trên các chất dinh dưỡng được cơ thể cung cấp. Về cơ bản thì sự bài tiết sữa không hề liên quan đến kinh nguyệt. Nếu kinh nguyệt có ảnh hưởng đến sữa mẹ thì trong những ngày có kinh, người mẹ mất nhiều máu, cơ thể mệt mỏi nên có thể dẫn đến tình trạng ít sữa khi có kinh, nhưng thành phần dinh dưỡng của sữa hầu như không thay đổi gì nhiều.

Quan điểm khi có kinh người mẹ không được cho con bú là hoàn toàn sai, vì sữa mẹ lúc này không hề chứa thành phần độc hại nào. Việc vắt bỏ sữa sẽ là sự lãng phí rất lớn nguồn sữa mẹ giàu dưỡng chất.

Làm sao để đảm bảo số lượng sữa mẹ trong những ngày có kinh?

Mẹ CÓ KINH nhưng vẫn muốn NHIỀU SỮA?

Bỏ túi ngay phương pháp sữa về TRÀN TRỀ con bú NO NÊ không hết, ngay cả khi đang có kinh nguyệt. Đăng ký để nghe chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây nhé!

Để tránh tình trạng ít sữa khi có kinh, bạn nên uống nhiều nước và tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng khi hành kinh, tuy nhiên nên tránh đồ chua, cay nóng hoặc đồ quá lạnh vì nó vừa làm hại sức khỏe của em, lại vừa ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ. Thêm vào đó, bạn cứ tích cực cho con bú thì sữa sẽ tự động tiết ra nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm lợi sữa như viên uống lợi sữa Mabio để giúp sữa mẹ về nhiều hơn, thơm hơn và mát hơn. Mabio được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên bao gồm cao chè vằng, cao biển súc, cao tàu bay, cao hương phụ, cao ích mẫu. Chính vì vậy, ngoài khả năng giúp tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, Mabio còn giúp mẹ điều hòa kinh nguyệt sau sinh, hạn chế tình trạng viêm nhiễm và giúp mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng.

Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi có kinh có ảnh hưởng đến sữa mẹ không thấu đáo. Chúc mẹ sữa về dồi dào, con bú no nê!

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn