icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chớ chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá kẻo tiền mất tật mang

Chớ chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá kẻo tiền mất tật mang

Chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá là một phương pháp dân gian được rất nhiều mẹ truyền tai nhau. Thậm chí, trên một số diễn đàn nó còn trở thành một chủ đề bàn tán và gây nên nhiều tranh cãi. Thực hư việc dùng chân rái cá chữa tắc tia sữa là như thế nào? Có mang tới hiệu quả hay không?

Chớ chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá kẻo tiền mất tật mang
Chữa tắc tia sữa bằng chân rái là phương pháp nhiều mẹ đang áp dụng

Các mẹ nói thế nào về chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá

Trên các diễn đàn rần rần nổi lên những bàn luận của các mẹ về vấn để chữa tắc tia sữa, đặc biệt là chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá. Cùng điểm qua một số tranh luận cực kì sôi nổi.

Beobeo: “Trước em sinh bé đầu, thấy ngực căng cứng và người sốt sốt thì biết ngay là tắc tia sữa. Cũng đắp lá mít, lá bắp cải đủ cả nhưng không ăn thua. Mẹ chồng em thủ sẵn mấy cách chữa tắc tia sữa bằng các mẹo dân gian, sang nhà hàng xóm mượn được cái chân rái cá ngâm rượu về rồi cạo cạo quanh bầu ngực. Thần kì cực luôn, chỉ ngày hôm sau sữa em được thông nhẹ cả người.”

Mexuka: “Em thì cũng thấy mấy chị dâu bày cách này, nhưng cái đó không rẻ chút nào cả. Mà bản thân em cũng thấy ghê ghê, mất vệ sinh. Đợt đầu bị tắc sữa cứ đi ra phòng khám chiếu đèn cái là ngon ngay”

Bibabibo: “Em tưởng con rái cá thì không được tự ý giết mổ. Con này là con quý hiếm hay sao cơ mà. Chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá là chặt lấy nguyên cái chân nó thì có vẻ hơi ác nhỉ. Sợ thế!”

Traitimbebong: “Các chị đừng bao giờ tin việc có thể thông tắc tia sữa bằng chân rái cá hay chữa tắc tia sữa bằng vảy tê tê gì hết. Nó chẳng hiệu quả đâu. Em đây đợt trước sinh bé mới hơn tháng, em bị tắc tới áp xe luôn. Chồng em kiếm đủ loại cho em dùng nhưng kết quả chẳng thấy đâu cả. Lãng phí cả tiền ra”.

Bobo: “Em thì cũng chưa bị tắc sữa bao giờ, không biết nên áp dụng cách nào. Nhưng, bản thân thấy có nhiều cách khác an toàn, lành mạnh và rẻ tiền hơn. Dùng chân của rái cá thì có vẻ hơi ác”.

Có nhiều quan điểm cũng như luồng ý kiến khác nhau về việc dùng chân rái cá chữa tắc tia sữa. Vậy, phương pháp này có sự thực hiệu quả không?

Chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá có thực sự hiệu quả?

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ một nghiên cứu khoa học hay bài thuốc Đông y nào chỉ ra rằng chân rái cá có tác dụng chữa tắc tia sữa cả. Tất cả chỉ là những lời đồn thiếu căn cứ khoa học. Do đó, chúng tôi xin được khẳng định dùng chân rái cá chữa bệnh tắc tia sữa là không có hiệu quả.

Nhiều chị em bỏ ra những số tiền không nhỏ để có thể tìm kiếm và mua chân rái cá. Điều này thực sự là không cần thiết, gây lãng phí, dùng sai cách còn tiền mất tật mang. Do đó, hãy chọn phương pháp trị tắc tia sữa khác để mang tới hiệu quả cũng như tính an toàn cao.

Hơn nữa, rái cá là một loài động vật hoang dã cần được bảo vệ. Chỉ vì sự ích kỉ và những nhu cầu không chính đáng của loài người đang ép chúng đến bờ tuyệt chủng. 

Chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá có thực sự hiệu quả?
Rái cá – loài động vật cần được bảo vệ

Phương pháp trị tắc tia sữa nhanh chóng, an toàn tại nhà

Thay vì  chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá hiện nay có nhiều phương pháp dân gian trị tắc sữa khá hiệu quả. Chúng đều có những căn cứ khoa học, được nhiều mẹ áp dụng và có hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị bệnh dân gian thường có tác dụng chậm và mất thời gian trong quá trình chế biến. Không kể đến, vấn đề đảm bảo an toàn và vệ khi chế biến thường khó có thể đảm bảo.

Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp dân gian kể trên thì mẹ hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm viên uống lợi sữa nguồn gốc thảo dược. Những sản phẩm này tăng quá trình tiết sữa, ổn định chất lượng sữa và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

Viên uống lợi sữa Mabio là sản phẩm hữu hiệu cho mẹ. Sản phẩm này được chiết xuất từ 5 loại thảo dược chính là cao chè vằng lợi sữa, cao biển súc, cao ích mẫu, cao hương phụ, cao tàu bay với công nghệ bào chế thành viên uống tiện lợi, không cần sắc uống. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, tình trạng sữa vón cục sẽ nhanh chóng được khai thông.

Chữa tắc tia sữa bằng chân rái cá là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau nhưng tính hiệu quả và độ an toàn thì chưa có bất cứ kiểm định nào. Thay vào đó, các mẹ có thể chọn cho mình những phương pháp khác an toàn, chất lượng.

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    Chia sẻ mạng xã hội