icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Sữa mẹ ít dần

Chào chị Đặng Thị Xuyên

Hai nội tiết tố prolactin và oxytocin là yếu tố giúp sữa mẹ tiết ra. Khi bé bú mẹ, chính động tác mút vú của bé kích thích cơ thể tiết ra oxytocin tăng tiết sữa cho mẹ. Khi các nang ứ đầy sữa các tế bào sẽ sản sinh ít sữa lại. Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa của mẹ như dinh dưỡng, tâm lý, chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi,…

Nếu sữa mẹ có dấu hiệu giảm dần các mẹ có thể tham khảo làm những các sau:

–  Massage ngực: Dùng một tay nâng ngực và ấn nhẹ xung quanh bầu ngực. Trong khi nhấn, mẹ nên chuyển động tay xoay tròn. Xoay xung quanh ngực từ 20-30 lần mỗi bên và tăng dần nhịp điệu. Chỉ nên làm nhẹ nhàng và dừng lại khi cảm thấy quá đau và không chịu đựng được.

– Chườm ấm: Mẹ có thể dùng một chiếc khăn nóng đắp lên bầu ngực giúp các nang sữa đỡ tắc nghẽn. Song song với đó, mẹ cũng nên tiến hành massage bầu ngực.

– Cho bé bú trực tiếp: Lý do: miệng, lưỡi, hàm trên, hàm dưới của bé tạo ra cơ chế kích thích đầu ti – quầng vú, và tạo ra cơ chế nút, áp lực nút một cách tự nhiên mà việc dùng tay hay dùng máy không thể nào thay thế được.

– Chế độ dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân làm mẹ mất sữa. Vậy nên, nếu muốn gọi sữa về, mẹ nên điều chỉnh bữa ăn hằng ngày của mình. Tăng cường bổ sung các thực phẩm tốt cho sữa như giò heo, đu đủ, thịt nạc…

Ngoài ra các mẹ cũng có thể bổ sung viên uống lợi sữa Mabio giúp tăng đồng thời cả số lượng và chất lượng sữa mẹ. Mabio được làm hoàn toàn từ 100% thảo dược Việt Nam, phù hợp với cơ địa mẹ Việt, an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Chỉ khoảng 3-5 ngày sau khi sử dụng thuốc, mẹ có thể thấy ngay lượng sữa thay đổi, tràn về (*).

Chúc hai mẹ con sức khỏe!

(*) Tùy theo cơ địa mỗi người thời gian có thể lâu hơn hoặc sớm hơn

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn