icon

Lợi sữa Mabio

Mabio hiểu việc cùng mẹ giảm bớt gánh nặng và phục hồi nhanh sức khỏe là điều cần thiết để giúp hành trình nuôi con bằng sữa mẹ trở nên dễ dàng và mẹ cũng sẽ có thêm nhiều giây phút tuyệt vời bên con.

0981 661 006

Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Cách giúp mẹ sau sinh: Làm sao để có nhiều sữa cho con bú?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tốt nhất là nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu – nhưng việc này chỉ xảy ra khi mẹ đủ sữa cho con bú. Vì thế ngay từ khi mang bầu, mẹ đã mày mò tìm hiểu về các cách làm nhiều sữa sau sinh, nhưng chính sự lo lắng quá mức này của mẹ lại khiến sữa về chậm hơn và ít hơn.

Vậy, làm sao để có nhiều sữa mẹ? Không để các mẹ phải bận tâm thêm nữa, Mabio sẽ bật mí bí quyết giúp sữa về nhiều ngay sau đây.

Chia sẻ cách làm thế nào để có nhiều sữa cho con bú từ các mẹ

Lá đinh lăng giúp mẹ Hải có nhiều sữa cho bé bú

Sau sinh hai mẹ cứ nhồi cho móng giò hầm, nhưng thật sự em hãi lắm, vừa hãi ngấy vừa hãi béo, vì người cứ sồ sề ra nhìn phát khiếp được. Thế là mẹ em bày cho mẹo để có nhiều sữa sau sinh là uống lá đinh lăng, nhà em có 3 cây trồng trong chum để làm cảnh đẹp lắm. Mỗi ngày hái 1 nắm đem rửa sạch, đun với nước, uống nhặng nhặng đắng nhưng sau lại ngọt, rất thơm nữa.

Lá đinh lăng giúp mẹ Hải có nhiều sữa cho bé bú

Bây giờ con em được hơn 3 tháng rồi, nặng 7,6 kg, đã mọc răng và thỉnh thoảng toàn cắn mẹ, em phát nhẹ cho cái vào mông thì lại nhăn ra cười. Được cái em không bao giờ lo thiếu sữa cho con, lúc nào hai bầu ngực cũng căng đầy.

Error: Contact form not found.

Cách làm nhiều sữa của mẹ Minh Hà: Cho con bú thường xuyên, vô lo vô nghĩ

Mình sinh bé Bi được 3,9 kg, sinh thường nên cho con bú sữa non xong là sữa về ào ạt luôn, con thích bú lúc nào là có sữa lúc ấy. Mẹo làm nhiều sữa của mình đơn giản lắm, mình không dùng máy hút sữa, cũng không vắt sữa trữ đông gì cả, cứ ở nhà ôm con, chơi với con, cho con bú mỗi khi con đói, nhưng chú ý cho con bú đều cả 2 bên ngực.

Một lần mình ra vườn hái rau thì tự dưng bị mất sữa mất 3 ngày, mẹ chồng bảo chắc là dẫm phải cây lá lốt hay gì đó. Trong 3 ngày đấy, con đòi bú mẹ mình vẫn cho con bú bình thường, lúc con đói thì cho con ăn bột (lúc đó con được hơn 6 tháng và ăn dặm rất tốt rồi). Tính mình lại vô tư nên cũng không nghĩ ngợi gì nhiều về chuyện mất sữa, thế là tự nhiên sữa lại về thôi. Sau 18 tháng thì mình cho con cai sữa, trộm vía cũng chỉ mất 3 ngày thôi vì bé nhà mình ăn bột ngoan lắm.

Bí quyết gọi sữa về của mẹ Tú: Uống sữa và vắt hút sữa thường xuyên

Mình sinh mổ nên mãi mới được gặp con, lúc ấy lại đau quá (vì hết thuốc tê) nên không cho con bú được nhiều, thành ra sữa xuống chậm, phải mất 4 ngày thì phải. Đã về chậm lại còn ít nữa, cứ rỉ rỉ được vài giọt, mình phải xin sữa của mấy mẹ giường bên cho con bú.

làm sao để nhiều sữa
Sữa Ông Thọ là bí quyết nhiều sữa của mẹ Tú

Đang lo lắng vì không biết phải làm gì để nhiều sữa trở lại thì mình được các mẹ mách cho uống sữa Ông Thọ, mỗi lần định cho con bú mình làm 1 cốc be bé, xong mát xa ngực cho sữa xuống sẵn rồi mới cho con bú, thế là sữa về nhiều hơn hẳn. Sau đấy về nhà mình vẫn duy trì uống sữa Ông Thọ 3 ly một ngày, ăn thêm xôi với móng giò, rồi hoa quả nữa, sữa nhiều quá con bú không hết phải hút vào túi rồi cho vào tủ đá. Bây giờ con hơn 4 tháng mà tủ đầy ụ sữa rồi.

>> Có thể bạn quan tâm: Uống sữa ông thọ có nhiều sữa không?

Mẹ Tươi: Sung sướng vì có đủ sữa cho con bú nhờ viên lợi sữa

Trước đây mình cũng không nhiều sữa đến mức có thể vắt hút, trữ sữa trong tủ đông như các mẹ khác, nhưng nói chung cũng đủ cho bé bú. Đến khi bé được gần 6 tháng, mình phải đi làm chỉ tranh thủ được buổi trưa chạy về nhà cho con bú, rồi lại tất bật cơm nước, trông con nên sữa ngày càng ít dần.

Error: Contact form not found.

Mình đã thử uống đủ các loại lá như bồ công anh, đinh lăng, uống cả sữa Ông Thọ rồi dùng cả cốm lợi sữa mà vẫn không ăn thua. Về sau, mình buộc phải cho bé bú sữa ngoài mặc dù không muốn chút nào. Khổ nỗi bé nhà mình không quen sữa lạ, cứ khóc không chịu bú, mà nếu bú được ít nào thì lại táo bón làm mình rất khó xử.

Thế rồi một chị ở cơ quan sau khi nghe mình tâm sự đã tặng cho mình 1 hộp lợi sữa Mabio, mình mừng lắm nhưng uống đến ngày thứ 3 mà vẫn không thấy tiến triển gì. Mãi đến ngày thứ 5 mình mới thấy ngực căng hơn một chút, mà lạ thật, mình cảm giác ăn uống hay ngủ nghỉ cũng đều dễ dàng hơn.

cách làm nhiều sữa
Viên lợi sữa Mabio – bí quyết gọi sữa của Mẹ Tươi

Bây giờ, nhờ có Mabio mà sữa mình đã đặc hơn, sóng sánh như sữa Ông Thọ ấy. Ở công ty mình không có thời gian vắt hút, nhưng trưa về cho con bú là lúc nào sữa cũng sẵn sàng. Buổi tối ngực căng nhiều, mình hút rồi đựng vào túi trữ trong tủ đá, thế mà bây giờ đã hết chỗ để rồi.

Lời khuyên từ Mabio: Làm sao để nhiều sữa cho con bú?

Trên thực tế, không người mẹ nào là không có sữa cho con bú, ngay cả những mẹ mà chúng ta vẫn hay trêu chọc là “ngực phẳng, tường thành” – họ vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo được lượng sữa cho con. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân nào đó, lượng sữa về ít hơn mong muốn, khiến mẹ lo lắng, còn con phải bù đắp bằng sữa công thức.

Vậy thì mẹ ơi, tại sao mẹ không áp dụng ngay 5 cách làm nhiều sữa cực kỳ đơn giản này nhỉ?

Gần gũi con và cho con bú đều đặn

Trường hợp của mẹ Minh Hà đã chứng minh đây là việc làm đúng đắn. Việc gần gũi, chơi đùa cùng con sẽ làm khăng khít hơn tình mẫu tử, khi đó theo bản năng, người mẹ sẽ tiết ra hormone prolactin kích thích sữa ra nhiều. Việc con bú sữa mẹ đều đặn cũng làm tăng hormone này, nên mẹ hãy cho con bú bất cứ khi nào con đói nhé.

Tăng cường các đồ ăn, thức uống lợi sữa

Đảm bảo chế độ ăn uống là cách làm nhiều sữa mẹ đơn giản, phổ biến và hết sức cần thiết vì nó không chỉ kích sữa về mà còn giúp cơ thể của người mẹ phục hồi nhanh hơn. Để biết nên ăn gì và uống gì, mẹ có thể tham khảo thêm ở 2 bài viết chi tiết của Mabio:

 

Sử dụng các sản phẩm lợi sữa có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Bên cạnh các thực phẩm lợi sữa tự nhiên, viên uống lợi sữa Mabio với chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên cũng là một cách giúp mẹ gọi sữa về an toàn và hiệu quả. Không chỉ mẹ Tươi mà rất nhiều mẹ khác cũng đã sử dụng Mabio và cho kết quả tương tự.

Để con ngậm bắt núm vú đúng, bú đều 2 bên

cách làm nhiều sữa mẹ
Kỹ thuật cho con bú sẽ giúp mẹ kích sữa về nhiều

Để nhiều sữa cho con bú, mẹ cần tạo khoảng trống đều đặn ở cả hai bên bầu ngực, tỉ lệ trống càng nhiều thì tuyến sữa sẽ tiết càng nhiều sữa. Khi cho con bú, nếu lần này mẹ bắt đầu từ ngực trái thì nên để bé bú hết một bên, sau đó chuyển sang ngực phải. Vào cữ bú sau, mẹ đổi lại cho con bắt đầu từ bên ngực phải rồi mới chuyển qua ngực trái nhé.

Error: Contact form not found.

Vắt hút sữa thừa sau khi cho con bú

Việc làm này làm tăng khoảng trống trong bầu ngực và hạn chế tình trạng ùn tắc sữa do sữa thừa. Sau khi cho con bú, mẹ dùng tay vắt nốt sữa thừa ra khỏi bầu ngực, nếu nhiều thì dùng máy hút, sữa này nên cho vào túi để trữ đông trong tủ lạnh. Vắt hút xong, mẹ đừng quên dùng nước ấm rửa sạch bầu ngực, rồi lấy khăn sữa lau khô nhé.

Dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi

Hầu hết các mẹ trong tình trạng ít sữa đều gặp phải tình trạng không biết phải làm sao để có nhiều sữa cho con bú nên luôn trong tâm trạng căng thẳng, lo lắng → sự lo lắng này làm ức chế sự tiết sữa, kết quả là sữa càng ít hơn → mẹ lại căng thẳng hơn… cứ như vậy sẽ trở thành một vòng luẩn quẩn. Để giải quyết vấn đề này, mẹ hãy thư giãn tâm trí, nghỉ ngơi rồi ăn uống đủ chất, tình hình sẽ tích cực hơn rất nhiều.

Mong rằng những chia sẻ trên của Mabio sẽ giúp mẹ có nhiều sữa cho con bú. Ngoài việc áp dụng những cách trên, mẹ nên tham khảo các sản phẩm lợi sữa từ thảo dược giúp mẹ sữa về nhiều mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả 2 mẹ con.

MẸ LƯU Ý:

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Mẹ nên cho bé bú sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời để trẻ có thể hoàn thiện sức đề kháng, hệ tiêu hóa và trí thông minh. Không một sản phẩm nào có thể thay thế sữa mẹ. Nếu mẹ đang gặp phải tình trạng tắc sữa, ít sữa hay mất sữa cho con hãy tham khảo VIÊN UỐNG LỢI SỮA MABIO. Mabio không chỉ giúp sữa mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ mà còn giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh.

Cơ chế 4 tác động có trong Mabio giúp mẹ tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ, phục hồi sức khỏe nhanh chóngthon gọn vóc dáng sau sinh. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe mẹ và bé. Đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 5553/2020/ĐKSP).

💮 Cơ chế 1: Tăng số lượng sữa

Mabio kích thích cơ thể tiết hoocmon Prolactin giúp sữa mẹ tràn trề, sữa đặc và thơm mát. Lượng sữa về nhiều giúp thông tuyến sữa, hỗ trợ điều trị mất sữa ở mẹ sau sinh.

✅ Sau 5 – 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.

✅ Sau 10 – 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm.

✅ Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, về đều, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

💮 Cơ chế 2: Tăng chất lượng sữa mẹ: Cơ thể mẹ sẽ hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, giúp cơ thể tổng hợp chất dinh dưỡng vào sữa, làm tăng chất lượng sữa mẹ. Sữa mẹ sẽ sánh đặc, thơm hơn và mát hơn. Mẹ có thể chủ động bổ sung các vitamin (C, D,…) cho con qua dinh dưỡng hàng ngày giúp bé hấp thu, phát triển tốt hơn.

💮 Cơ chế 3: Rút ngắn thời gian phục hồi sức khỏe sau sinh, hạn chế các bệnh hậu sản: Cao biển súc, cao tàu bay, cao ích mẫu giúp điều hòa khí huyết, đẩy hết sản dịch ra ngoài và hạn chế tối đa viêm nhiễm sau sinh.

Cao hương phụ giúp mẹ ăn ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng stress trong những ngày đầu nuôi con (lo lắng, stress trong việc nuôi nấng, chăm bẵm bé).

💮 Cơ chế 4: Thon gọn vóc dáng sau sinh: Thành phần cao chè vằng với hàm lượng thích hợp không chỉ kích thích tăng tiết sữa mà còn giúp mẹ giảm cân hiệu quả.

Mẹ nào còn băn khoăn về cách làm nhiều sữa mẹ, hãy liên hệ đến 0981661006 – 0942008004 hoặc để lại số điện thoại phía dưới bài viết để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!

Mabio Tổng Hợp

Tìm kiếm liên quan: Lam sao co nhieu sua, lam sao de nhieu sua, kich thich sua ra nhieu,

 

    Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI, Dược viên của Mabio sẽ gọi lại tư vấn riêng cho bạn

    1 Bình luận

    Để lại bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *